Razer mang đến loa soundbar tích hợp công nghệ THX Spatial Audio và Dynamic

0
36

Một trong những sản phẩm mới nhất trong năm 2023 của thương hiệu Razer đó chính là mẫu loa soundbar Leviathan V2 Pro sở hữu công nghệ cao nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là game thủ. Và nếu người dùng đang là một tín đồ của dòng game bắn súng FPS và muốn tìm trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi chơi game.

Leviathan V2 Pro được Razer giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2023, sản phẩm này là sự kết hợp giữa Razer và Audioscenic, vốn được beiets đến là chuyên gia về công nghệ âm thanh 3D Audio Beamforming. Mỗi loa soundbar này trang bị đầy đủ những công nghệ như THX Spatial Audio, 3D Beamforming và Dynamic Head-tracking. Do đó, mẫu loa độc đáo này sẽ mang tới cho game thủ một trải nghiệm âm thanh ấn tượng và cá nhân hoá một cách độc bản vô cùng ấn tượng.

Một trong những công nghệ nổi bật của loa soundbar Leviathan V2 Pro đó chính là công nghệ của Audioscenic sử dụng camera hồng ngoại tích hợp để quan sát vị trí của người dùng. Rồi sau đó gửi các chùm sóng âm hẹp riêng biệt tới hai bên tai. Ý tưởng làm nên công nghệ này bắt nguồn từ mục tiêu gửi âm thanh 3D trực tiếp tới vị trí ngồi của người dùng mà không cần tới tai nghe. Tuyệt vời nhất phải kể đến việc mẫu loa soundbar này có thể theo dõi vị trí của người dùng theo thời gian thực và dịch chuyển điểm ngọt đến đó liên tục với tốc độ nhanh nhất.

Không chỉ có vậy, âm thanh 3D trên Leviathan V2 Pro có thể trải nghiệm theo nhiều cách khác nhau: THX Spatial Audio Virtual Headset cho nội dung âm thanh 3D hoặc Binaural; trong khi đó THX Spatial Audio Virtual Speakers dành nội dung âm thanh 2 kênh hoặc đa kênh. Tuy nhiên mẫu loa soundbar này cũng có một nhược điểm nhỏ đó là chỉ có thể tương thích với máy tính, laptop.

Trong khi mục tiêu lâu dài của Razer là tạo ra một nhánh sản phẩm mới và cung cấp một giải pháp thiết lập hệ thống home cinema dựa trên soundbar, hoàn thiện với các ngõ HDMI. Hiện mẫu loa này đang được bán với mức giá 400 USD.

Yên Vũ

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ