Royole FlexPai – Máy tính bảng gập đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể mua

0
834
May tinh bang Royole FlexPai chuan

Đã có cuộc đua giữa Samsung và Huawei để phát hành máy tính bảng có thể gập lại đầu tiên trên thế giới. Nhưng danh hiệu đó giờ đây thuộc về Royole, một công ty di động ít được biết đến có nguồn gốc từ Trung Quốc.
Nhà sản xuất điện thoại Royole này đã giới thiệu máy tính bảng này tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày cuối cùng của tháng 10/2018 vừa qua.
Máy tính bảng có thể gập được gọi với cái tên máy tính bảng Royole FlexPai và có sẵn ba phiên bản cấu hình gồm 6GB RAM với dung lượng bộ nhớ là 128GB; phiên bản 8GB với dung lượng bộ nhớ 256GB và 8GB cùng 512GB dung lượng bộ nhớ.
Royole FlexPai có kích thước khi mở toàn màn hình là 7,8 inch. Máy tính bảng này có thể gập lại được do một bộ phận đặc biệt ở chính giữa. Khi được gấp lại Royole FlexPai sẽ biến thành một điện thoại thông minh có hai màn hình. Theo tuyên bố từ nhà sản xuất Royole thì mẫu máy tính bảng này có thể gập trên lí thuyết khoảng 200.000 lần.
Trong trạng thái gấp, thiết bị có màn hình chính và phụ có thể được sử dụng cùng nhau hoặc sử dụng độc lập. Cạnh gấp cũng hiển thị các thông báo , mà nhà sản xuất Royole đã sử dụng để quản lý cuộc gọi, tin nhắn và thông báo hàng ngày không chỉ có trên màn hình chính.
Đặc biệt máy tính bảng này hiện đang sử dụng chip Snapdragon 8-series SoC đây là chip xử lí 7nm tiên tiến nhất đến từ nhà sản xuất của Qualcomm.
Màn hình của máy tính bảng Royole FlexPai thuộc loại AMOLED có độ phân giải 1.920 x 1.440 pixel. Ngoài ra, Royole FlexPai cũng hỗ trợ sạc nhanh, khe cắm thẻ microSD, máy quét dấu vân tay và cổng USB-C. Theo tuyên bố từ nhà sản xuất Royole thì máy tính bảng này có thể được sạc nhanh trong vòng 1 tiếng đồng hồ đã có thể đạt được 80% pin.
Máy tính bảng này chạy hệ điều hành Android 9.0 phiên bản mới nhất trên thịt trường hiện nay.
Royole FlexPai được thiết lập máy ảnh kép gồm một camera có độ phần giải là 16MP và 20MP.
Bạn có thể đặt hàng trước các phiên bản dành cho nhà phát triển của FlexPai trên trang web của Royole.
Royole FlexPai là một máy tính bảng có thể nói đã đi trước thời đại khi có màn hình gập. Tuy mới chỉ được giới thiệu nhưng máy tính bảng này đã thu hút sự chú ý đối với người dùng cũng như chuyên gia. Chỉ bằng với sản phẩm này nhà sản xuất đến từ Trung Quốc Royole đã trở thành hãng chiến thắng trong cuộc đua về sản phẩm máy tính bảng đầu tiên trên thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn


CHIA SẺ