Samsung công bố TV Samsung QLED 8K ở mức giá mà người dùng có thể mua

0
928
TV Samsung QLED 8K chuan

TV Samsung QLED 8K là phiên bản mới nhất mà Samsung tung ra thị trường, nó được giới thiệu vào dịp đầu năm nay tại triển lãm CES. Mẫu Tivi Q900FN, được đánh giá là một mẫu sản phẩm chất lượng sẽ được bán ra vào khoảng thời gian sắp tới đây.
Model Q900FN được Samsung trang bị tấm nền 85 inch 8K (7680 x 4320), cũng như được tích hợp trí tuệ nhân tạo để có thể upscale những thước phim, video không phải 8K. Samsung cũng thông báo rằng sản phẩm sẽ hỗ trợ độ sáng 4000 nit cũng như chuẩn HDR10+ vừa mới được công bố trong vài ngày trước.
Ngoài ra, Q900FN cũng sẽ được trang bị những công nghệ mà những sản phẩm TV QLED hiện nay của Samsung có, bao gồm nhận diện thiết bị ngoại vi, cổng quang với khả năng truyền cả dữ liệu hình ảnh và âm thanh, hệ điều hành với khả năng hiển thị tin tức, thời tiết và hình ảnh.
Thiết kế bên ngoài của Q900FN mang dáng vẻ hiện đại, phù hợp với không gian nội thất và cấu trúc phòng khách gia đình. Với màn hình phẳng siêu mỏng và trọng lượng nhẹ khiến cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và cũng như mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người dùng hiện nay.
Samsung không công bố giá bán cũng như ngày bán ra chính thức của sản phẩm Q900FN, nhưng hãng cũng cho biết rằng nó sẽ có mác giá “dễ tiếp cận” hơn nhiều so với mẫu sản phẩm Q9S đầu năm nay.Tuy nhiên đây là một sản phẩm cao cấp với tấm nền 8K dạng thương mại đầu tiên thì Q900FN cũng sẽ không thể có mức giá rẻ, theo nhiều dự đoán thì mức giá chính thức sẽ không dưới $20.000.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thanh Anh


CHIA SẺ