Samsung Galaxy J4+: Điện thoại sở hữu pin và máy ảnh chất lượng tốt

0
730
dien thoai Samsung Galaxy J4+ chuan

Vào ngày 24/09/18 nhà sản xuất hàng điện thoại hàng đầu đã giới thiệu sản phẩm Samsung Galaxy J4+. Đây là một điện thoại giá rẻ được đáng giá cao trong tầm giá dưới 5 triệu đồng.

Điện thoại Samsung Galaxy J4+ rất dễ dàng để giữ và điều chỉnh trong tay của bạn, mặc dù kích thước màn hình lớn củađiện thoại là 6 inch. Mẫu điện thoại này có trọng lượng khá nhẹ và có vỏ được làm bằng nhựa. Samsung Galaxy J4 + được đánh giá có vẻ đẹp tinh tế và phù hợp với thị hiếu hiện nay.

dien thoai Samsung Galaxy J4+

Mẫu điện thoại này sở hữu màn hình HD + Infinity 6 inch với độ phân giải 1480 x 720 pixel. Màn hình có độ sáng tốt và dễ đọc ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đặc biệt điện thoại Samsung Galaxy J4 + có màn hình không làm tổn thương mắt bạn khi sử dụng trong bóng tối ở độ sáng tối thiểu.

Samsung Galaxy J4+ sở hữu tính năng tự động độ sáng và bạn không cần người dùng phải tự thay đổi độ sáng của thiết bị để phù hợp cùng không gian xung quanh. Tuy nhiên có một thất vọng nơi mẫu điện thoại này khi sử dụng màn hình hiển thị IPS LCD, thay vì một màn hình Super AMOLED.

dien thoai Samsung Galaxy J4+ dep

Điện thoại Samsung Galaxy J4+ có camera chính 13MP ở mặt sau được ghép nối với khẩu độ af / 1.9 và đèn flash LED. Chiếc máy ảnh này hoạt động khá tốt cho dù đó là ánh sáng rất tốt hay ánh sáng vừa phải. Tuy nhiên trong điều kiện ánh sáng yếu, thì máy ảnh này bộc lộ một số khuyết điểm. Ở mức giá dưới 5 triệu đồng, điều đó có thể chấp nhận được.
Samsung Galaxy J4 + có camera trước 5MP không hoạt động tốt. Khi sửu dụng camera này thì dễ xảy ra hiện tượng mất mát của các chi tiết trong bức ảnh và tái tạo màu sắc là không chính xác. Trong điều kiện ánh sáng yếu, camera phía trước hoạt động kém hơn.

dien thoai Samsung Galaxy J4+ tot

Hiệu suất pin là một trong những điều mà người dùng quan tâm nhất ở điện thoại Samsung Galaxy J4 +, đặc biệt là trong khung giá này. Galaxy J4 + được hỗ trợ bởi pin không thể tháo rời 3,300mAh và mang lại hiệu suất cao dễ dàng kéo dài trong một ngày.

Samsung Galaxy J4 + này có thể xử lý các tác vụ hàng ngày như thực hiện cuộc gọi, cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội, trả lời email khá tốt nhờ bộ xử lý Snapdragon 425 kết hợp với 2GB RAM. Tuy nhiên, khi sử dụng để chơi game thì điện thoại khá chậm.

Chơi các trò chơi nặng như PUBG Mobile ngay cả khi cài đặt ở mức thấp nhất có thể thì điện thoại Samsung Galaxy J4 + khá chậm và dễ bị đứng máy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị để chơi tốt, bạn nên tìm kiếm một sựu lựa chọn khác ngoài Samsung Galaxy J4 +.

dien thoai Samsung Galaxy J4+ chat

Điện thoại Samsung Galaxy J4 + không sở hữu tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bảo mật điện thoại bằng mật khẩu và vân tay.

Samsung Galaxy J4 + có pin tốt và hiệu suất máy ảnh tốt so với mức giá chỉ 3,5 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono pre ampli Vista Audio Phono 1 Mk II

Trường Sơn


CHIA SẺ