Samsung Galaxy Tab S4 – Chiếc máy tính bảng Android chất lượng tốt

0
939
May tinh bang Samsung Galaxy Tab S4 chuan

Thị trường máy tính bảng đã bị thu hẹp trong những năm qua vì sự chú ý của người dùng đang giảm. Hiện nay cái tên được cho là đang độc quyền thị trường máy tính bảng phải kể đến cái tên là Apple iPad.
Nhưng vẫn còn những sự lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm kiếm máy tính bảng chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm mới ra mắt của Samsung là Samsung Galaxy Tab S4.
Máy tính bảng này có kích thước màn hình là 10,5 inch khá tiện dụng. Samsung Galaxy Tab S4 sở hữu thiết kế khá mỏng nhẹ và sáng bóng ở mặt sau nhưng vẫn dễ cầm, nắm giữ trong bàn tay của bạn.
Chiếc máy tính bảng này có tính năng mở khóa khuôn mặt giúp tăng tính bảo mật và đang dần trở thành tiêu chuẩn trên máy tính bảng. Nhắc đến Samsung khách hàng thường liên tưởng tới nhà sản xuất sở hữu những màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay. Màn hình của Samsung Galaxy Tab S4 có màn hình Super AMOLED, HDR sẽ khiến bạn yêu thích khi sử dụng trong nhiều điều kiện ánh sáng.
Samsung Galaxy Tab S4 đi kèm cùng một bút cảm ứng quen thuộc S Pen sở hữu thiết kế giống như bút stylus trên dòng Galaxy Note. Chiếc bút S Pen có thiết kế như một chiếc bút bi và rất thoải mái khi sử dụng. Chiếc bút này có thể giúp người dùng bấm chọn các công cụ hiển thị trên màn hình.
Chiếc bút cảm ứng này sẽ mang đến bạn độ bám trên màn hình cũng như độ nhạy cảm áp lực giống như sử dụng bút thật trên giấy. Người dùng sẽ yêu thích khả năng ghi chú dễ dàng, các tùy chọn hiển thị ngay khi bạn mang bút đến gần máy tính bảng. Tại thời điểm này, Samsung Galaxy Tab S4 với bút stylus được đánh giá là lựa chọn bút stylus tốt nhất cho những người yêu thích thiết kế, sáng tạo. Giống như trên Note 9, thì chiếc máy tính bảng này cũng có bản ghi Screen Off, nơi bạn có thể ghi chú mà không cần đợi máy bật lên.
Samsung Galaxy Tab S4 sở hữu chế độ Dex mà chế độ này làm cho máy tính bảng hoạt động như một máy tính để bàn với bút stylus gần như biến đổi chính thành một con chuột. Chiếc máy tính bảng này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm octa-core có khả năng xử lí mạnh mẽ. Đặc biệt Samsung Galaxy Tab S4 này vẫn khá mát và không bị nóng sau thời gian dài sử dụng.
Chiếc máy tính bảng này có một pin 7300 mAh để bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc hay vẽ, viết.
Nhìn chung, Samsung Galaxy Tab S4 nằm trong sách những chiếc máy tính bảng Android tốt nhất mà bạn có thể mua. Chế độ Dex làm giúp máy tính bảng này hoạt động hiệu quả hơn và S Pen là một thiết bị tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ