Samsung ra mắt tai nghe Samsung Gear IconX (2018) với mức giá tầm trung

0
1057
Tai nghe Samsung Gear IconX chuan

Chính thức vào ngày 01/11/2018, Samsung chính thức ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) tại thị trường Việt Nam. Đây được đánh giá là mẫu tai nghe mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng cùng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng tai nghe hiện đại.
Tai nghe Samsung Gear IconX mang đến âm thanh chi tiết và sống động, dù đang di chuyển hay luyện tập, người dùng có thể điều khiến danh sách bài hát và các tác vụ với các thao tác “chạm” đơn giản. Ngoài ra, ở mẫu tai nghe này còn mang đến khả năng kết nối thông minh với Bixby để điều khiển thiết bị một cách dễ dàng, thoải mái trò chuyện mà không cần sử dụng đến điện thoại. Những tính năng này đều đảm bảo mang lại một mẫu sản phẩm tai nghe tốt và hoàn thiện nhất cho người chơi âm thanh trải nghiệm.

Người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi bằng cách kết nối với smartphone thông qua Bluetooth và phát trực tiếp từ các ứng dụng của bên thứ ba như YouTube và Spotify. Tai nghe còn được trang bị chế độ độc lập, nó có khả năng lưu trữ các bản nhạc và danh sách phát với tổng dung lượng bộ nhớ trong là 4 GB. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng sự tự do khi phát nhạc được lưu trữ trên chính Gear IconX mà không cần đến điện thoại.
Mặt khác, tai nghe Gear IconX có thiết kế thông minh giúp tối cách âm hiệu quả với không gian ồn ào xung quanh. Gear IconX còn khác biệt so với những chiếc tai nghe không dây thông thường khi mang lại âm thanh chuẩn mực, không bị xáo trộn hoặc nhiễu. Để làm được điều này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ WiFi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác và xuất sắc nhất.

Ưu điểm của mẫu tai nghe Gear IconX là sự kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao cùng với tính năng theo dõi vận động của người dùng. Cảm biến trên Gear IconX còn giúp theo dõi hoạt động hằng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao. Hơn thế nữa, IconX có thể hoạt động như một Huấn Luyện viên Độc lập, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao trở nên hiệu quả. Kết quả luyện tập của người dùng sẽ được tích hợp vào ứng dụng Samsung Health, từ đó người dùng có thể theo dõi sức khỏe của mình hiệu quả nhất.

Mẫu tai nghe Gear IconX này tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một cách đơn giản chỉ bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ, một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)… Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói.
Mẫu tai nghe Gear IconX (2018) có thể nghe nhạc đến 5 tiếng liền qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Nhưng ngay cả khi hết pin, chiếc hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh hoàn hảo. Chỉ với 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ đồng hồ. Vì thế những hoạt động của người dùng sẽ được đảm bảo tốt nhất.
Samsung ra mắt Gear IconX (2018) ở thị trường Việt Nam với phiên bản màu Đen, sản phẩm lên kệ ngày 01/11/2018 với giá bán lẻ đề nghị 4.990.000 VND.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Yên Vũ


CHIA SẺ