Sandisk trình làng ổ cứng Sandisk SSD Extreme Pro chất lượng tối ưu

0
1559
o cung Sandisk SSD Extreme Pro chuan

Với thiết kế siêu di động dung lượng lên đến 4TB, ổ cứng Sandisk SSD Extreme Pro là một lựa chọn tối ưu cho mọi người dùng, ở mọi độ tuổi khác nhau. Sản phẩm này được coi là một bước nhảy vọt trong công nghệ lưu trữ cá nhân đáp ứng được cả hai yếu tố mà người dùng quan tâm nhất hiện nay là: dung lượng lớn và sự mỏng nhẹ.

Được ra mắt tại sự kiện CES 2019, Sandisk đã mang tợi cho người dùng “chiếc USB” nhỏ gọn sử dụng cổng kết nối Type-C tiên tiến, cho khả năng lưu trữ dữ liệu tối ưu. Ưu điểm mạnh nhất của sản phẩm này chính là việc một ổ cứng SSD siêu nhỏ gọn dung lượng lên đến 4TB vừa cho khả năng cung cấp dung lượng lớn nhưng rất mỏng nhẹ so với những sản phẩm có cùng dung lượng khác. Đây cũng được xem là một phiên bản mẫu chính vì thế giá bán và tốc độ ghi đọc Sandisk vẫn chưa công bố. Điều này khiến rất nhiều người dùng tò mò.

Không chỉ có ổ cứng Sandisk SSD Extreme Pro, Sandisk còn trình làng rất nhiều thiết kế mới. Đầu tiên phải kể đến là dòng ổ cứng SSD di động với công nghệ “Sandisk Flashback” tối ưu hóa cho nhu cầu lữu trữ đám mây vô cùng ấn tượng. Nếu người dùng tò mò về sản phẩm này thì Sandisk Extreme Pro không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà kèm theo đó là bộ vỏ ngoài chắc chắn tiêu chuẩn kháng bụi nước IP55 vô cùng ưu việt. Nhưng thế là chưa đủ, khi mà tốc độ của ổ cứng là rất nhanh lên đến 1GB/s. Sandisk Extreme Pro sẽ có 3 mức dung lượng lần lượt là: 500GB, 1TB và 2TB.
Một sản phẩm khác cũng ấn tượng không kém là ổ cứng SSD di động bình dân mang thương hiệu WD – “My Pasport Go”. Mẫu thiết kế này chỉ có có cổng kết nối USB-A truyền thống và tốc độ truyền tải dữ liệu rơi vào khoảng 400MB/s. Nhưng ưu điểm của My Passport Go lại ở khả năng chống sốc khá tốt do có phần viền cao su dạy dọc các cạnh bên đảm bảo.

Trong khuôn khổ CES 2019, thì WD Sandisk mới chỉ giới thiệu các giải pháp lưu trữ mới là chủ yếu. Do vậy mà giá bán và ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được thông báo cụ thể.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Thanh Anh


CHIA SẺ