Dyson ghi điểm với tai nghe chống ồn kiêm máy lọc không khí Zone độc lạ

0
18

Có thể nói, sự ra đời của chiếc tai nghe không dây chống ồn đầu tiên của Dyson là Dyson Zone đã tạo nên bước đột phá so với các mẫu tai nghe chống ồn trên thị trường hiện nay. Bởi Dyson Zone hoàn toàn khác biệt về thiết kế lẫn tính năng phụ đi kèm, bên cạnh tính năng phát nhạc thì sản phẩm này còn có thể lọc không khí thông qua thiết kế độc đáo của nó.

Thời gian chơi nhạc của tai nghe Dyson Zone có thể phát nhạc lên tới 50 tiếng khi sạc đầy và bật tính năng chống ồn là đã có thê rchặn được tiếng ồn lên tới 38dB. Ở mẫu tai nghe độc đáo này còn có tính năng điều chỉnh âm thanh qua EQ tích hợp để tai nghe tạo ra âm thanh ưng ý; microphone beamforming kép có lọc ồn giúp đàm thoại với chất lượng sắc nét và trong trẻo hơn.

Và điểm độc đáo nhất ở chiếc tai nghe Dyson Zone đó chính là tính năng lọc không khí. Bởi ở thời điểm hiện nay, đây là một tính năng rất thiết thực giúp người dùng cảm thấy an toàn hơn khi bước ra khỏi nhà trong những ngày có mức độ ô nhiễm cao, tạo nên sự thoải mái và tự tin vô cùng ấn tượng. Cụ thể, mẫu loa này sở hữu hệ thống lọc không khí có thể loại bỏ bụi bẩn cực nhỏ đến 0.1 micron. Tuyệt vời hơn là người dùng còn có thể theo dõi tình hình ô nhiễm của môi trường xung quanh bằng ứng dụng MyDyson trên smartphone. Mọi thông tin hiển thị trên ứng dụng được thu thập và phân tích bằng cảm biến.

Tai nghe Dyson Zone đã lên kệ tại Trung Quốc vào tháng 1/2023, sau đó là thị trường Mỹ, Anh và các quốc giá khác từ tháng 3/2023. Giá sản phẩm nằm trong khoảng 949 USD.

Thanh Anh

Loa Admire Audio AA4 mang chất âm thuần túy đẳng cấp Tây Ban Nha


CHIA SẺ