“Say” trong những cung điệu ngọt ngào cùng loa Pylon Audio Diamond 25

0
881
Loa Pylon Audio Diamond 25 chuan

Loa Pylon Audio Diamond 25 là một trong những cặp loa đứng nổi bật nhất của thương hiệu âm thanh Pylon Audio của Ba Lan. Đây là mẫu loa đứng nhỏ nhất trong dòng loa Diamond Line đầu bảng của hãng âm thanh này, tuy nhiên, sản phẩm này không hề tỏ ra kém cạnh so với các “anh em” trong cùng series của mình là loa Pylon Audio Diamond 30 và loa Pylon Audio Diamond 28 trong việc hoàn thiện chất âm phòng nghe chính xác và ổn định nhất.
Một lựa chọn loa đứng cũng tuyệt vời không kém loa Pylon Audio Diamond 25 đó chính là mẫu loa đứng nổi tiếng loa AudioSolutions Overture O203F đến từ thương hiệu âm thanh AudioSolutions danh tiếng của Litva. Đây cũng là mẫu loa đứng nhỏ nhất trong bộ ba loa sàn của dòng Overture của AudioSolutions. Ưu điểm nổi bật nhất của cặp loa này nằm ở chính khả năng cân bằng tốt giữa chi phí và hiệu năng nhằm mang đến dải âm 36Hz – 26kHz ấn tượng nhất đến người dùng.

Loa Pylon Audio Diamond 25

Hình thức thiết kế mang hiệu quả trình diễn lớn của loa Pylon Audio Diamond 25

Loa Pylon Audio Diamond 25 là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế cổ điển và hiện đại, nên cặp loa đứng này có thể dễ dàng để setup ở bất cứ không gian âm thanh nào của người dùng.Cấu trúc thùng loa vững chắc từ chất liệu gỗ MDF của sản phẩm này giúp loa tránh được hiện tượng sóng đứng gây biến đổi âm tần. Toàn bộ các mối ghép của loa được ép lại với nhau thông qua chất keo nhựa đường “Bitum”. Hệ thống driver cũng được thiết kế phân khoang rõ rệt với 3 khoang gồm khoang thứ nhất chứa củ loa tweeter, khoang thứ 2 chứa củ loa woofer, khoang cuối cùng nhà sản xuất dải đầy lông cừu tự nhiên nhằm hạn chế tối ưu hiện tượng nhiễu âm, rung chấn nhằm duy trì âm thanh có độ chính xác lớn.
Bảo vệ mặt trước của loa Pylon Audio Diamond 25 là 1 tấm ê căng dạng lưới được thiết kế đẹp mắt. Ê căng này được làm từ vải mềm có trọng lượng nhẹ và có độ thoáng tốt giúp bảo vệ hệ thống driver trước những tác động của môi trường, đồng thời tản nhiệt hiệu quả cho hệ thống củ loa.

Loa Pylon Audio Diamond 25 dep

Đa dạng nhất khi nói về thiết kế của loa Pylon Audio Diamond 25 chính là sản phẩm này có tới 21 phiên bản màu sắc. Người dùng có thể tự do lựa chọn màu sắc theo sở thích và nhu cầu phòng nghe. Đặc biệt, người dùng có thể oder màu khác theo nhu cầu và hãng hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Loa Pylon Audio Diamond 25 sở hữu chất âm tỏa sáng

Thể hiện sự vượt trội hơn hẳn những mẫu loa thông thường trong cùng tầm giá, loa Pylon Audio Diamond 25 kiểu ai đường tiếng “tỏa sáng” với chất âm chi tiết và có thể chơi tốt nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Loa Pylon Audio Diamond 25 tot

Toàn bộ hệ thống driver đều được hãng âm thanh Pylon Audio đầu tư cẩn thận từ các nhà sản xuất chuyên thiết kế củ loa danh tiếng trên thế giới như Scan Speaker và Seas. Tuy nhiên, hãng không giữ nguyên củ loa mà có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với các dòng sản phẩm audio của hãng. Do vậy, mà chất lượng âm thanh cũng mang những điểm đặc trưng và màu sắc của Pylon.
Dải cao tần tiếp cận tai người nghe với những cung âm trong trẻo nhờ một củ loa tweeter PST 19.T (D2010 / 851300) trong khi dải trầm được bóc tách bởi hai củ loa woofer PSW 15.8.CA (CA15RLY). Hệ thống củ loa này kết hợp hoàn hảo đưa dải âm tần từ 40hz đến 20khz đạt chất lượng trung thực và chi tiết nhất. Đầu tiên, âm treble tuy bay bổng nhưng vẫn đủ độ ấm và ngọt tai. Các hiện tượng như chói gắt hoặc biến đổi âm gần như không còn, đây được xem là một điểm mạnh vượt trội của model Diamond 25 so với các thiết kế thông thường khác.

Loa Pylon Audio Diamond 25 chat

Trong khi đó, dải âm bass có thể xuống khá sâu nhưng âm tanh vẫn tròn chắc và gọn gàng nhờ hai củ loa woofer PSW 15.8.CA (CA15RLY) có đường kính lớn 180mm. Màng loa cao cấp đã tái tạo được những âm tần hoàn hảo nhất, dải bass có thể xuống sâu nhưng vẫn kiểm soát âm tần tốt, âm thanh không bị rền và vỡ tiếng.
Hiện nay, người dùng muốn sở hữu một loa Pylon Audio Diamond 25 thì Audio Hà Nội là địa chỉ phân phối độc quyền tại Việt Nam không thể bỏ qua. Mọi audiophile sẽ không phải thất vọng với âm chất vừa mạnh mẽ lại ngọt ngào của sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson IC 6

Thu Hương


CHIA SẺ