Ampli Yamaha RX-V481 – Ampli xem phim cho chất âm trung thực

0
2389

Yamaha là thương hiệu của Nhật Bản, mang đến cho thị trường nhiều dòng sản phẩm âm thanh nổi tiếng với chất lượng rất tốt. Trong đó có dòng ampli RX- V được nhiều ngời chơi nhạc ưa thích và sắm về cho hệ thống âm thanh tại gia cả mình. Amply RX-V481 là một trong những sản phẩm thuộc dòng ampli này được kế thừa và tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Giới thiệu về ampli Yamaha RX-V481

Là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập ampli xem phim RX-V của hãng, Yamaha RX-V481được thiết kế giống như những người anh em của mình. Với mặt trước được chia làm hai phần rõ rệt với màn hình hiển thị ở phía trên nền đen chữ trắng nổi bật, trong khi nửa phía dưới là hệ thống nút điều chỉnh âm lượng, nút chọn các hiệu ứng, âm sắc, đầu vào kết nối USB, jack phones…
Yamaha RX-V481 sở hữu một bộ khung chắc chắn được làm bằng nhôm nguyên khối. Yamaha RX-V481 được phủ ngoài lớp sơn bóng với chỉ có hai màu là màu đen và màu titan. Phía trên là nắp đậy ampli với bề mặt được cắt chính xác tạo thành các khe giúp tản nhiệt cực tốt..

Một chiếc điều khiển từ xa cũng được trang bị cho Yamaha RX-V481 cho phép người dùng dễ dàng điều khiển ampli dù đang ở xa..

Những đặc điểm nổi bật của ampli Yamaha RX-V481

Yamaha RX-V481 khi được setup trong bộ dàn âm thanh sẽ tạo thành hệ thống 5.1 kênh. Yamaha RX-V481 là mẫu ampli xem phim được thừa hưởng nhiều tính năng, công nghệ hiên đại từ mẫu ampli RX-V479 đình đám. Yamaha RX-V481 có khả năng hỗ trợ các định dạng âm thanh dưới dạng tập tin DSD, FLAC, WAV…. Cho công suất lên đến 80w mỗi kênh, trở kháng 8 Ohm với khả năng giải mã âm thanh với độ phân giải 192kHz/24 bit với độ chính xác cao, đem lại chất âm trung thực nhất dải tần đáp ứng trong khoảng 20 Hz – 20kHz. Ampli RX-V481 được tích hợp công nghệ Cinema DSP 3D mang đến chất âm vô cùng phong phú, kết hợp với công nghệ Virtual Presence Speaker, mang đến một màn trình diễn âm thanh 3D siêu thực.

ampli Yamaha RX-V481 trong bo dan

RX-V481 được trang bị chip giải mã DAC cao cấp của Burr Brown mang đến khả năng xử lý tín hiệu âm thanh có độ phân giải 192kHz/24 bit. Đặc biệt, ampli Yanmaha RX-V481 được nhà sản xuất thiết kế cho các nguồn cung cấp điện riêng biệt cho mạch analog và digital mang đến nguồn tín hiệu sạch, loại bỏ hoàn toàn yếu tố nhiễu. RX-V481 được thiết lập công nghệ cân chỉnh YPAO, giúp âm thanh tự động căn chỉnh để phù hợp với vị trí người nghe cũng như không gian phòng.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Yamaha A-S301

Thu Trang


CHIA SẺ