Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F ấn tượng trong từng khung hình

0
926
Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F chuan

Sony không chỉ có thị phần thương mại điện tử lớn tại Việt Nam mà còn nắm giữ rất nhiều thị phần ở thị trường thiết bị nghe nhìn không chỉ châu Á mà còn rất nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Có thể nói, tivi là một trong những thế mạnh hất văng mọi đối thủ trong cùng mức giá của Sony và Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F là một ví dụ tiêu biểu cho những điều nói trên. Sản phẩm này không chỉ ghi điểm với thiết kế tinh tế, siêu nịnh mắt mà còn giúp người dùng có thể tận hưởng trọn vẹn mọi khung hình siêu nét và âm thanh siêu đã tai.

Để đảm bảo cho hình ảnh có độ cân bằng và không bị méo, nhòe thì Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F đã tích hợp công nghệ 4K X-Reality PRO giúp nâng cấp hình ảnh sắc nét và có độ mịn ấn tượng hơn gần bằng độ phân giải 4K. Ngoài ra, người dùng sẽ tận hưởng cảm giác đang ngồi trong rạp phim với chính chiếc tivi của mình. Điều này lại được khẳng định một lần nữa khi chiếc ti vi Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F có hình ảnh chân thực như chính mắt nhìn thực tế với vạn vật xung quanh nhờ công nghệ 4K HDR.
Hình ảnh là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng hình ảnh của một chiếc máy ảnh, Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F sở hữu độ phân giải 4K cho chất lượng hình ảnh sắc nét gấp 4 lần độ phân giải Full HD. Công nghệ này cho mọi khung hình hiển thị trên chiếc tivi này vừa sắc nét, dải màu lại rực rỡ đem đến những trải nghiệm thực tế nhất dành cho mọi người dùng.

Tuy nhiên, hiện tượng ánh sáng và màu sắc bị xỉn vẫn còn tồn tại, và để xóa đi nhược điểm này Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F đã được tích hợp công nghệ Dynamic Contrast Enhancer nhằm duy trì cho màu đen sâu màu sáng tươi mới hơn. Do vậy mà chất lượng hình ảnh luôn ở mức cân bằng.
Không giống với các thiết kế tivi thông minh khác từ Samsung là Android, Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F sử dụng hệ điều hành Linux trực quan chỉ xuất hiện trong các sản phẩm của Sony. Hệ điều hàng này rất dễ sử dụng nên người dùng có thể điều khiển các ứng dụng yêu thích với kho ứng dụng đa dạng và quen thuộc đúng theo sở thích cá nhân một cách rõ ràng. Và giống với các thiết kế tivi Sony hiện đại khác, sản phẩm này cũng có thể giúp người dùng chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông qua tính năng Screen Mirroring.

Tivi Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F xứng với danh xưng là một mẫu màn chiếu thu nhỏ khi sản phẩm này còn được bổ sung chi tiết âm thanh vòm sống động và linh hoạt trong từng dải âm với công nghệ âm thanh ClearAudio+. Âm thanh qua công nghệ này được tái tạo với công suất khá vừa phải đi kèm chất lượng sắc nét và rõ ràng.
Cuối cùng, Smart Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X7000F có hỗ trợ dùng được chuột, bàn phím được ứng dụng công nghệ X-Protection PRO. Công nghệ này cho thời gian sử dụng bền bỉ hơn trước các tác nhân như: Sấm sét, dòng điện cao, độ ẩm,.. Tuy nhiên, mẫu tivi này chỉ hạn chế được các tác nhân gây hư hại từ môi trường ngoài chứ không bảo vệ được tivi 100%.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo pre ampli Audia Flight Strumento n°1 MK2

Thu Hương


CHIA SẺ