Sony ra mắt TV Sony 4K HDR Master Series A9F OLED

0
773
TV Sony 4K HDR Master Series A9F OLED chuan

Ngày 1/8/2018, Sony công bố hai dòng TV mới A9F OLED và Z9F LCD sở hữu công nghệ và giải pháp độc quyền, kết hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate.
Dòng TV A9F và Z9F được xếp vào Master Series một tên gọi được Sony dành riêng cho những dòng TV chất lượng hình ảnh tốt nhất của mình. Sony giới thiệu chế độ “Netflix Calibrated Mode.” Tính năng độc quyền này được phát triển đặc biệt để mô phỏng chất lượng hình ảnh tiêu chuẩn studio để bảo vệ toàn vẹn ý đồ và tầm nhìn nghệ thuật của các nghệ sĩ. Kích hoạt bằng một tuỳ chọn đơn giản, Netflix Calibrated Mode sẽ tái hiện một cách chính xác hình ảnh để thổi hồn vào câu chuyện, và những người đam mê giải trí giờ đây có thể trải nghiệm điều này khi xem những bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, phóng sự mà mình yêu thích và nhiều hơn thế nữa trên Netflix.
TV Sony 4K HDR Master Series A9F OLED đầu bảng được tích hợp Pixel Contrast Booster, hệ thống điều khiển tấm nền OLED độc quyền của Sony. Hệ thống này cho phép mở rộng dải động thông qua việc tăng cường dải màu có thể tái hiện ở độ sáng cao. Hình ảnh được tăng cường thêm chi tiết và bề mặt. Sony A9F TV cũng sở hữu chất lượng âm thanh hàng đầu nhờ công nghệ Acoustic Surface Audio+.
Acoustic Surface được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái với dòng A1 và tiếp nối là A8F trong năm nay. Phiên bản nâng cấp Acoustic Surface Audio+ được tích hợp thêm một bộ truyền động ngay giữa màn hình và bổ sung thêm một kênh loa siêu trầm, tạo thành hệ thống âm thanh 3.2 kênh. Bộ truyền động trung tâm đóng vai trò như những chiếc loa trung tâm của rạp chiếu phim. Với 3 bộ truyền động và 2 loa siêu trầm đánh trực diện đến người xem, A9F tạo ra âm trường đầy chi tiết để cải thiện đáng kể trải nghiệm thưởng thức. Bên cạnh đó, A9F được trang bị chế độ TV Center Speaker Mode cho phép Acoustic Surface Audio+ hoạt động như loa trung tâm của một hệ thống giải trí tại gia.
TV OLED Master Series A9F (kích thước 55 inch và 65 inch)
– Tấm nền OLED với hệ thống điều khiển Pixel Contrast Booster. 8 triệu điểm ảnh tự phát sáng và hệ thống điều khiển độc quyền của Sony đem đến trải nghiệm hình ảnh chân thật đến đáng kinh ngạc với màu đen cực sâu, màu sắc trung thực và góc nhìn rộng.
– Bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate đem đến trải nghiệm hình ảnh 4K HDR chất lượng cao: Object-based Super Resolution, Object-based HDR remaster, Super Bit Mapping 4K HDR và Kho dữ liệu xử lý kép.
– Acoustic Surface Audio+ tạo ra âm trường chi tiết từ 3 bộ truyền động và 2 loa siêu trầm đặt ngang, cải thiện đáng kể trải nghiệm thưởng thức.
– Chế độ Netflix Calibrated Mode mang ý đồ nghệ thuật của nhà sản xuất trực tiếp lên TV.
– Hỗ trợ cân chỉnh màu chuyên nghiệp từ CalMAN.
– Mở rộng màu sắc sống động cùng Triluminos Display, tiếp tục cải thiện độ chính xác của màu sắc.
– Hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo bao gồm tính năng Hands-free Voice Search (tìm kiếm bằng giọng nói rảnh tay) cho phép người dùng tìm thứ mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua việc nói trực tiếp với TV bằng micro tích hợp. Yêu cầu TV trình chiếu những chương trình truyền hình, phim ảnh và hơn thế nữa.
– Ngôn ngữ thiết kế tối giản với những đường nét mềm mại: màn hình là một khối độc nhất với chân đế đỡ ở phía sau.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Yên Vũ


CHIA SẺ