Tai nghe Aëdle VK-X: Sản phẩm mang âm hưởng Pháp ngọt ngào

0
982
Tai nghe Aëdle VK-X

Chiếc tai nghe không dây sang trọng từ Pháp với tên gọi tai nghe Aëdle VK-X đang là một trong những sản phẩm tai nghe “hot” nhất trên thị trường âm thanh thế giới hiện nay. Tại trang Indiegogo, sản phẩm này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng bởi những tính năng hiện đại vượt trội cùng chất lượng âm thanh có độ chính xác và chi tiết lớn.
Đôi nét về thương hiệu Aëdle thì đây là một hãng âm thanh mới nổi được thành lập vào năm 2011 tại Paris, Pháp. Trên trang Indiegog thì sản phẩm này có tên gọi đầy đủ là tai nghe Aëdle VK-X. Ngay trong thời điểm được tung lên “sàn” sản phẩm này chỉ trong nửa ngày đã vượt mốc dự kiến 165%. Đây là một bất ngờ lớn với nhiều người dùng âm thanh đối với một hãng mới như Aëdle.

Lý giải cho độ “hot” của sản phẩm này chính là do tai nghe Aëdle VK-X được hoàn thiện thủ công 100% tại trụ sở của hãng tại Paris. Và đặc biệt chỉ có 1000 sản phẩm đầu tiên sẽ chỉ được bán giới hạn qua Indiegogo. Không gói gọn trong một phiên bản đơn sắc nhàm chán, tai nghe Aëdle VK-X có tới 3 màu: Classic Edition (da cừu nâu, khung nhôm), Legacy Edition (da cừu đen, khung nhôm) và phiên bản Custom nên người dùng có thể tự đặt màu sắc của đệm và khung sao cho phù hợp với sở thích cá nhân. Tuy nhiên nếu người dùng đặt làm riêng thì giá của mẫu tai nghe Aëdle VK-X là $800 (18,3 triệu đồng) cao hơn mức $650 (14,8 triệu đồng) của 2 phiên bản đặt sẵn.

Sức hút của mẫu tai nghe Aëdle VK-X nằm ở chính chất âm lý tưởng do được trang bị màng loa dynamic 40mm cho chất âm trọn vẹn và chi tiết ở mỗi dải âm. Ngoài ra, sản phẩm này còn được hỗ trợ bởi Bluetooth 24bit, bộ xử lí DSP ngay bên trong tai giúp chất lượng âm thanh hoàn thiện và tròn trịa nhất. Các codec cao cấp cũng được tích hợp, trong đó nổi bật là apt-X và LDAC giúp xử lý âm thanh linh hoạt và tuyệt vời hơn. Trong khi đó, viên pin của tai nghe có thể ‘trụ’ được tới 24 tiếng, tương đối dài so với nhiều sản phẩm tai nghe khác trong cùng mức giá.

Tuy nhiên, có một nhược điểm khi sử dụng tai nghe Aëdle VK-X, đó là sản phẩm không có cổng nghe nhạc 3,5mm. Tuy nhiên, người dùng có thể khắc phục bằng cách vừa sạc vừa cắm dây nghe nhạc lúc tai nghe hết pin bằng cổng USB Type-C để đạt được trải nghiệm nghe tối ưu nhất.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Yên Vũ


CHIA SẺ