Chất lượng hình ảnh ưu việt từ Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S

0
1110
Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S chuan

Tại Việt Nam, người dùng luôn đánh giá rất cao những sản phẩm đến từ Sony, bởi hãng này không chỉ cung cấp những sản phẩm đa dạng và còn chú trọng rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Đặc biệt mẫu tivi thế hệ mới của thương hiệu này Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S được rất nhiều người dùng lựa chọn là một sản phẩm ưu tiên khi nhắm đến các thiết kế của Sony. Công nghệ làm tivi hiện đại cùng một loạt những tính năng tiện ích đi kèm đã đưa sản phẩm này vượt trội hơn hẳn những thiết kế tivi khác trong cùng mức giá.

Không chỉ có thiết kế đẹp tinh tế từ đường viền cho đến màn hình siêu mỏng, Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S còn siêu ấn tượng với với dải màu rực rỡ. Bằng công nghệ màn hình TRILUMINOS mà các dải màu không chỉ trung thực và còn sắc nét và sống động như chính không gian thực.Công nghệ này vốn s là công nghệ trải phổ các dải màu rộng rãi cho phép hình ảnh đạt được màu sắc rự rỡ và gần với các dải màu thực tế nhất.
Trong khi đó, nhờ được bổ sung của công nghệ 4K X-Reality PRO mà độ phân giải thấp lên gần bằng 4K cho chất lượng hình ảnh siêu sắc nét. Người dùng chỉ có thể tìm thấy công nghệ này ở các mẫu smart tivi và người xem có thể cảm nhận hình ảnh căng tràn trước màn hình với chất lượng siêu rõ nét.

Như đã nói ở trên, Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S cho độ phân giải 4K gấp 4 lần Full HD giúp khung hình phim của người dùng không chỉ mịn, ít nhiễu hạt và hình ảnh còn rất thực tế. Nhờ công nghệ hình ảnh 4K đã giúp hình ảnh của chiếc tivi này đạt đến trình độ sắc nét và siêu nịnh mắt, đồng thời tạo ra không gian hình ảnh 3 chiều ấn tượng hơn rất nhiều.
Một công nghệ khác giúp hình ảnh có chiều sâu thu hút thị giác hơn hẳn ở Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S chính là bộ xử lý 4K HDR X1™. Bộ xử lý này được biết đến với tính năng xử lý ưu việt cho kết cấu và màu sắc tự nhiên.

Không chỉ được trau chuốt về mặt hình ảnh, các công nghệ âm thanh của sản phẩm này khiến người dùng phải ngạc nhiên nhờ công nghệ Clear Audio+ cho âm thanh siêu đã tai. Hiện tại, công nghệ này chỉ được phát triển độc quyền bởi Sony và có khả nnagw đưa tổng công suất loa 20 W cho chất lượng âm thanh trọn vẹn nhất.
Android Tivi Sony 4K 49 inch KD-49X8500F/S sử dụng hệ điều hành rất dễ sử dụng là hệ điều hành Android được đánh giá rất cao ở khả năng phù hợp với nhiều nhóm đối tượng dùng. Với kho ứng dụng vô cùng phong phú với YouTube, Netflix, Trình duyệt web,… người dùng có thể thoải mái tận hưởng thế giới giải trí siêu mãn nhãn. Ngoài ra, người dùng có thể tự cài đặt nhiều ứng dụng khác như: FPT Play, ClipTV, Nhạc của tui, Spotify, VTV Go, Game Asphalt 8,… vào chính chiếc tivi thông minh này để mở ra thế giới giải trí phù hợp với phong cách của từng cá nhân.

Sản phẩm này được bán kèm remote thông minh và hỗ trợ tìm kiếm giọng nói bằng tiếng Việt cả 3 miền. Người dùng cũng có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi đưa đến trải nghiệm điện thoại cá nhân lên màn hình ti vi này để có được những trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn. Thao tác này khá đơn giản khi người dùng chỉ cần tải app về trên điện thoại.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Spark

Thu Hương


CHIA SẺ