Các audiophile lỡ hẹn với Munich High End Show 2020 vì virus corona

0
655
munich hiend

Hàng năm, Munich High End Show là sự kiện được tất cả các audiophile trên toàn thế giới đều rất mong chờ, bởi đây sẽ là nơi tập trung của thiết bị âm thanh cao cấp nhất, mới nhất được sản xuất bởi các thương hiệu đình đám trên toàn thế giới. Nhưng năm nay, vì đại dịch covid-19 mà Munich High End Show 2020 bị hủy bỏ, cơ hội đó của các tín đồ audio cũng mất đi.

Theo thông cáo báo chí từ ban tổ chức, triển lãm Munich High End Show 2020 dự kiến diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 5 tại Munich, Đức đã bị hủy bỏ do chiều hướng xấu đi và tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) đã nâng mức cảnh báo covid-19 là đại dịch toàn cầu. Bởi con virus corona này rất dễ lây nhiễm, nó đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người. Quyết định này được đưa ra bởi HIGH END SOCIETY Service GmbH.

Không ai có thể biết trước được những diễn biến của đại dịch covid-19 này, việc Munich High End Show 2020 dừng tổ chức là lựa chọn sáng suốt để có thể đảm bảo an toàn về sức khỏe và hạn chế những thiệt hai về kinh tế của cả những đơn vị tham gia và khách tham quan. Theo khuyến cao của WHO, không nên tụ tập đông người khi virus corona chưa thể kiểm soát.

trien lam munich hiend

Đây sẽ là một tin buồn cho bất cứ ai có liên quan đến triển lãm Munich High End Show 2020, nhưng đó lại là cách duy nhất để góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh này. Không chỉ có Munich High End Show 2020, mà rất nhiều những sự kiện khác phải tạm dừng. Tại Việt Nam, chặng đua F1 cũng phải tạm hoãn vì đại dịch covid-19.

Không được tham gia Triển lãm Munich High End Show 2020 bị hủy, nhưng các audiophile trên toàn thế giới vẫn có cơ hội đến với triển lãm thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Bắc Mỹ -AXPONA 2020. Triển lãm hi-end AXPONA 2020 này cũng phải tạm hoãn và lịch tổ chức được đẩy lùi tổ chức sự kiện sau 4 tháng vì virus corona.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Trải nghiệm âm thanh cực “chất” cùng dây loa AudioQuest FireBird Zero

Phương Dung


CHIA SẺ