Tai nghe Fitear Custom inear monitor Room cho trải nghiệm âm thanh mới lạ nhất

0
454
Tai nghe Fitear Custom inear monitor Room

Fitear giới thiệu tai nghe Fitear Custom inear monitor Room giá rẻ đến toàn bộ giới mộ điệu thế giới. Sản phẩm tai nghe này không chỉ ấn tượng với những âm sắc ổn định mà nó còn phù hợp với nhiều hoạt động và hoàn cảnh nghe của người dùng. Với thiết kế ôm sát tai, mẫu tai nghe này đặc biệt phù hợp với các hoạt động thể thao.

Một số thông tin cho người dùng chưa biết nhiều về cái tên Fitear thì đây là một hãng tai nghe custom nổi tiếng của Nhật Bản chuyên cung cấp đến người dùng những dòng sản phẩm tai nghe đa dạng và độc đáo. Và tai nghe Fitear Custom inear monitor Room là một trong những thiết kế mới mang đậm màu sắc chế tạo tai nghe của Fitear.

Tai nghe Custom inear monitor là một loại tai nghe cao cấp vốn là niềm ao ước của rất nhiều tín đồ âm thanh. Sản phẩm này vốn chỉ được tìm mua nhiều nhất bởi các ca sĩ hay những người có tiềm lực tài chính thật sư. Thế nay, việc tai nghe Fitear Custom inear monitor Room có giá bán chỉ 11,5 triệu đồng đã ngay lập tức tạo nên một “cơn sốt” tai nghe trong giới mộ điệu. Đây là một ngoại lệ trước nay chưa từng có của Fitear khi các sản phẩm của hãng này phần đa đều có giá tiền bán ra vô cùng cao.

Thiết kế nổi bật ở mẫu tai nghe này là phần vỏ được làm bằng nhựa in 3D. Đây là chi tiết thiết kế giải thích hợp lý nhất cho việc giá thành sản phẩm được hạ xuống thấp hơn so với những mẫu tai nghe Custom khác nhưng chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo độ chính xác cao ở các điểm âm. Phần vỏ nhựa này cũng rất êm tai giúp người dùng thoải mái khi sử dụng và cũng các âm vô cùng tốt. Trong khi đó, phần dây vẫn có chuẩn kết nối độc quyền của Fitear là Fitear Cable 005 cho phép người dùng thực hiện những kết nối chuẩn xác nhất.

Sự khác biệt của tai nghe Fitear Custom inear monitor Room so với những sản phẩm âm thanh thông thường chính là việc sản phẩm này chỉ được bán cùng với một túi vải khóa kéo cùng 1 cây vệ sinh mà không phải là hộp Pelican chống nước.

Hiện tại giá bán của sản phẩm này là 53,784 JPY, tương đương với 11,5 triệu đồng. Đây là mức giá với nhiều người dùng là không quá rẻ nhưng đối với một mẫu tai nghe custom inear monitor từ Fitear thì đây là một món hời được săn lùng rất nhiều trong thời gian qua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Yên Vũ


CHIA SẺ