Tai nghe Hifiman Ananda: bay bổng trong từng nhịp âm

0
1362
Tai nghe Hifiman Ananda

Có thể nói Hifiman là một trong những thương hiệu tai nghe dẫn đầu hiện nay về việc cho ra mắt những mẫu tai nghe từ phẳng cao cấp trên thế giới. Mới đây thì hãng âm thanh từ phẳng nổi tiếng này đã cho ra mắt tai nghe Hifiman Ananda. Sản phẩm mới nhất này hiện là thiết kế tầm trung với giá bán 1.000 USD rất dược giới mộ điệu yêu thích.
Trước đó, Hifiman đã ra mắt bộ đôi tai nghe Sundara với mức giá $500 và một sản phẩm khác siêu cao cấp Susvara với giá $6000 gây chao đảo cộng đồng yêu nhạc. Thì mới đây thương hiệu âm thanh cao cấp lại tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi tiếp tục cho ra mắt mẫu tai nghe Hifiman Ananda với mức giá “mềm” hơn chỉ thuộc tầm trung chỉ khoảng 22,8 triệu đồng.

Theo như thông tin từ chính hãng Hifiman, tai nghe Hifiman Ananda có tên gọi là “Hạnh phúc” trong tiếng Phạn. Từ đó, thấy rõ tham vọng của hãng âm thanh này là có thể mang đến cho người dùng những niềm vui trong mọi trải nghiệm giải trí. Đây cũng là mục đích chung của rất nhiều hãng âm thanh hiện nay, bởi tất cả đều hướng tới sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm mà các hãng âm thanh này tạo ra.
Điểm đặc biệt trong phong cách thiết kế của tai nghe Hifiman Ananda chính là cấu trúc dạng mở với màng loa từ phẳng dạng dễ phối ghép với nguồn phát di động do trở kháng chỉ 24 Ohms và độ nhạy cao 103dB. Đây là thiết kế được đánh giá cao bởi nó đã gạt đi những lo lắng của người dùng về độ tương thích của một thiết bị với các sản phẩm khác. Dải đáp tuyến của sản phẩm này vẫn rất rộng bởi màng từ phẳng trong thiết kế của mẫu tai nghe này là công nghệ đắt giá nhất. Cụ thể dải tần từ 8Hz lên đến 55Hz được mẫu tai nghe thế hệ mới này đáp ứng hoàn hảo, đặc biệt với chất âm cân bằng ở cả 3 dải đặc trưng của Hifiman được tai nghe Ananda làm rất tốt. Nhờ vậy mà mà trải nghiệm âm thanh của người dùng cũng lý tưởng hơn các sản phẩm thông thường rất nhiều.

Phần vỏ ngoài của tai nghe Hifiman Ananda không phải được làm từ nhựa, nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu kim loại nhẹ giúp trọng lượng của tai nghe cũng giảm đi đáng kể chỉ còn 399g. Ngoài ra, phần lỗ nhỏ ở phía ngoài cũng hoạt động hiệu quả trong việc giảm cộng hưởng kết hợp với khả năng tăng độ sâu âm trường giúp âm thanh chất lượng hơn rất nhiều.
Trong khi đó, những đệm tai được làm bằng da chất lượng cao giúp tạo độ thoải mái nhất cho người dùng trong quá trình sửu dụng tai nghe. Đây là điểm thiết kế tương đồng giữa tai nghe Hifiman Ananda với thiết kế trước đây của Hifiman là Edition X và HE1000.
Nếu đã phải lòng thiết kế tai nghe ấn tượng này thì người dùng có thể đặt mua sản phẩm thông qua website của hãng một cách dễ dàng. Sản phẩm này sẽ không khiến người dùng phải thất vọng bởi chất lượng trình diễn âm thanh ưu việt của mẫu tai nghe cao cấp này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FLS10

Yên Vũ


CHIA SẺ