Tai nghe Hifiman Shangri-La Jr: thiết kế siêu cao cấp

0
869
Tai nghe Hifiman Shangri-La Jr

Liệu có tin được rằng lại có một mẫu tai nghe trị giá tới 8.000 USD, nhưng điều này hoàn toàn là sự thật cho những ai là tín đồ của mẫu tai nghe đắt nhất Thế giới có giá 50.000 USD của hãng tai nghe danh tiếng bậc nhất thế giới Hifiman là Shangri-La. Phiên bản rút gọn của mẫu tai nghe siêu cao cấp này đã được Hifiman chính thức tung ra thị trường với cái tên tai nghe Hifiman Shangri-La Jr. Sản phẩm này hiện có mức giá chuẩn .000 USD.
Sản phẩm này lần đầu tiên được Hifiman giới thiệu vào năm 2018 tại lễ hội âm thanh Canjam 2018 diễn ra tại Singapore. Tai nghe Hifiman Shangri-La Jr được xem là một phiên bản thu nhỏ của Shangri-La và giữ lại rất nhiều đặc trung công nghệ giúp người dùng có được trải nghiệm âm thanh cao cấp nhất.

Điều gì làm nên độ “hot” và chất âm chuẩn mực của tai nghe Hifiman Shangri-La Jr. Câu trả lời nằm ở chính màng từ phẳng lớn tới 97mm. Màng tai nghe này khác biệt hoàn toàn với những màng tai nghe thông thường bởi nó có thể tái tạo tốt dải tuyến tần 7Hz – 120Hz. Đây là một con số ấn tượng mà không phải mẫu tai nghe nào cũng có thể làm được trên thị trường âm thanh hiện nay.
Về thiết kế hình thức, mặt ngoài của tai nghe Hifiman Shangri-La Jr được làm dạng mở (Open-back) đã mở rộng âm trường thoáng hơn. Âm thanh phát ra rộng và hoàn thiện hơn. Nhờ vậy, mà trải nghiệm âm thanh của người dùng cũng sôi động và hoàn mỹ hơn.
Sản phẩm tai nghe Hifiman Shangri-La Jr còn được thiết kế kèm chiếc Amplifier có tới 4 bóng đèn công suất 300B. Đây được xem là một công suất khá đỉnh dành cho một cặp tai nghe. Hiện sản phẩm đã được lên kệ vào tháng 4 năm 2018 với mức giá8.000 USD (~182 triệu đồng).

Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng có thể kiểm soát âm thanh dễ dàng mà còn đắm chìm trong không gian âm thanh mượt mà với những cung âm chi tiết và trung thực hiếm có. Đây tiếp tục là một bước đi thành công của hãng âm thanh phụ kiện danh tiếng thế giới Hifiman.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Thanh Anh


CHIA SẺ