Tai nghe Jabra Elite 65e đem âm thanh chuẩn mực nhờ chuẩn chống ồn mới

0
906
Tai nghe Jabra Elite 65e

Mới đây thì hãng phụ kiện Jabra đã cho ra mắt mẫu tai nghe Jabra Elite 65e – cặp tai nghe không dây chống ồn chủ động giúp người dùng có những trải nghiệm âm thanh trung thực. Công nghệ chông ồn mới giúp mọi bản nhạc đều có thể tự bật cung âm tự nhiên, do vậy mà mọi trải nghiệm giải trí âm thanh đều trở nên hòn hảo hơn rất nhiều.
Tai nghe Jabra Elite 65e là cặp tai nghe không dây chống ồn chủ động mới nhất nằm trong dòng sản phẩm Evolve được thiết kế dành riêng cho những người dùng đam mê thể thao. Hãng âm thanh Mỹ, Jabra đưa thiết kế này đến những người dùng có mong muốn vừa có thể luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe lại vừa có thể nghe nhạc, thư giãn đầu óc.

Để có thể vừa vặn với kích cỡ tai đa dạng của người dùng, tai nghe Jabra Elite 65e đã được thiết kế với phần đeo tai đặc biệt. Thiết kế này không chỉ phù hợp với nhiều kích cỡ tai lại còn tạo cảm giác thoải mái cùng khả năng cách âm thụ động tốt đã giúp mọi trải nghiệm của người dùng với mẫu tai nghe này đều trọn vẹn nhất.
Đặc biệt, nếu người dùng đang sử dụng tai nghe trong môi trường đặc biệt ồn ào, thì tai nghe Jabra Elite 65e có sẵn tính năng chống ồn chủ động. Tính năng này sẽ hạn chế ồn ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe của người dùng bằng cách sử dụng microphone để thu những tiếng ồn bên ngoài và tạo ra âm thanh ngược pha tạo thế đối nghịch để triệt tiêu trở lại. Do vậy, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này cả trong những môi trường nhiều tạp âm.

Ngoài chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 giúp người dùng có thể kết hợp tai nghe với nhiều mẫu thiết bị khác đa dạng thì sản phẩm này có có thời lượng chơi nhạc ấn tượng lên đến 13 tiếng liên tục. Trong các hoạt động thể thao, tai nghe rất dễ bị nhiễm mồ hôi từ người dùng hay bụi từ môi trường xung quanh, thì tai nghe Jabra Elite 65e đã loại bỏ chúng một cách hoàn hảo nhờ chuẩn kháng nước, bụi IP54. Đặc biệt, chỉ với một cú bấm đơn giản ở tai nghe là người dùng đã có thể gọi những trợ lí ảo như Siri, Alexa hay Google Now một cách dễ dàng.

Tai nghe Jabra Elite 65e có giá bán là $200, tương đương 4.5 triệu đồng. Với mức giá này thì không phải là quá đắt so với những những tính năng hiện đại và chất lượng trình diễn âm thanh chân thực của cặp tai nghe không dây này. Thậm chí, so với những mẫu sản phẩm khác trong cùng mức giá thì sản phẩm có phần vượt trội hơn về chất lượng âm thanh.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Thanh Anh


CHIA SẺ