Tai nghe không dây Partron Croise.R PBH-400 hiện thân của công nghệ mới

0
929
Tai nghe Partron Croise.R PBH-400

Với nhiều công nghệ hiện đại tai nghe không dây Partron Croise.R PBH-400 đã hoàn thiện mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng ở mọi hoạt động giải trí khác nhau như nghe nhạc, xem phim hay thậm chí là chơi game.
Điểm qua một vào công nghệ nổi bật của tai nghe Partron Croise.R PBH-400 chính là màng loa SF, chống nước IPX4, tích hợp mô-tơ rung giúp hoàn thiện mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng. Đây cũng là sản phẩm được nâng cấp lại sau 3 phiên bản trước đó. Và điểm mới nhất ở phiên bản tai nghe thứ tư này chính là màng loa SF mới.

Có thể nói, tai nghe Partron Croise.R PBH-400 là thiết kế tai nghe hoàn thiện nhất của Partron. Hãng đã giữ nguyên thiết kế dạng vòng cổ dẻo – vốn là đặc trưng của dòng Croise.R. Cộng thêm vài điểm thay đổi, trong đó nổi bật nhất là phần vòng cổ được làm mỏng hơn so với những phiên bản cũ, giúp giảm trọng lượng của sản xuống còn 20g. Phần vòng cổ này có chứa một mô-tơ rung nhỏ vào cụm điều khiển để báo hiệu khi có cuộc gọi tới, đồng thời tai nghe cũng đưa ra báo động khi người dùng đeo tai nghe đi ra khỏi vùng phủ sóng của nguồn phát.
Thiết kế hiện đại tiếp theo của tai nghe Partron Croise.R PBH-400 còn nằm ở chuẩn chống nước IPX4. Tuy không thể để tai nghe ngâm nước hoàn toàn nhưng sản phẩm này có khả năng kháng mồ hôi hoặc mưa nhỏ rất tốt. Ngoài ra, với phần dây được làm dẹt giúp loại bỏ rối giống như những mẫu dây tròn gây ra.

Công nghê nổi bật nhất ở tai nghe Partron Croise.R PBH-400 chính là màng loa SF – Superior Fidelity. Cấu tạo của màng loa này gồm 3 lớp dày 46nm. Đây được xem là một cải tiến công nghệ vượt trội vì hầu như các sản phẩm tai nghe thông thường chỉ có màng loa 1 lớp. Do vậy mà dải đáp tuyến tần của cặp tai nghe này cũng rộng hơn, cụ thể màng loa này có thể tái tạo dải âm từ 10Hz – 40kHz. Màng loa này cho phép tái tạo mọi tín hiệu mà nguồn phát truyền tới.
Người dùng có thể điều khiển tai nghe Partron Croise.R PBH-400 một cách linh hoạt và dễ dàng nhờ những tiện ích điều khiển nằm ở vòng cổ phải. Trong đó, có nút nguồn kiêm dừng / chơi nhạc và nhận cuộc gọi, 2 nút chỉnh âm lượng kiêm chuyển bài. Các nút điều khiển này cũng hoạt động một linh hoạt nhờ những tổ hợp phím điều khiển. Khi người dùng bấm giữ nút nguồn và ( – ) thì tai nghe sẽ chuyển sang qua lại giữa chế độ âm thanh (Equalizer) với 3 mức tăng âm trầm (Bass), thông thường (Normal) và tăng âm cao (Treble).

Nhiều chuẩn kết nối hiện đại cũng được xuất hiện ở cặp tai nghe Partron Croise.R PBH-400 này. Có thể kể đến như chuẩn kết nối Bluetooth 4.1 tích hợp apt-X. apt-X cho phép nén nhạc hiệu suất cao. Các chuẩn kết nối này được phát triển bởi Qualcomm. Chuẩn nén nhạc này cho phép giữ lại lượng tín hiệu từ nguồn phát nhiều và trọn vẹn hơn.
Ưu thế của tai nghe Partron Croise.R PBH-400 còn nằm ở thiết kế nhr gọn nhưng lại sở hữu thời lượng chơi nhạc ấn tượng lên đến 8 tiếng liên tục và thời gian chờ lên đến 300 tiếng. Đặc biệt mẫu tai nghe này hoàn toàn có thể sử dụng độc lập, thông qua một ứng dụng của hãng để bật / tắt rung và điều khiển đèn LED. Thậm chí người dùng cũng có thể đọc tin nhắn từ những ứng dụng mạng xã hội thông qua ứng dụng đa năng này. Hiện ứng dụng ở sản phẩm tai nghe này được hỗ trợ tốt nhất tại Hàn Quốc.
Sở hữu tai nghe Partron Croise.R PBH-400 là người dùng đã hoàn thiện trải nghiệm nghe cá nhân của mình với 10 điểm vàng về chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Saga I

Yên Vũ


CHIA SẺ