Tai nghe không dây từ phẳng Audeze Mobius ghi điểm cùng công nghệ mới

0
872
Tai nghe Audeze Mobius

Thiết kế tai nghe từ phẳng hiện đại nhất hiện nay đã có sản phẩm dành riêng cho các game thủ đó là mẫu thiết bị tai nghe không dây từ phẳng Audeze Mobius đến từ hãng phụ kiện âm thanh Audeze. Sản phẩm tuyệt vời này có khả năng hơi nhạc 3D dành cho game và hoàn toàn có thể hoạt động như một mẫu tai nghe dành cho nghe nhạc thông thường.
Audeze vốn là một thương hiệu đã quá nổi tiếng với những dòng sản phẩm âm thanh từ phẳng. Đặc biệt, các sản phẩm đến từ Audeze lại ghi điểm mạnh mẽ với khả năng chơi nhạc tự nhiên cùng chất âm sạch sẽ. Và toàn bộ những công nghệ này đã được Audeze mang vào tai nghe Audeze Mobius một cách hoàn hảo. Đây là thiết kế dành riêng cho những trải nghiệm chơi game mà các game thủ không thể bỏ nỡ.

Về mặt kết nối, tai nghe Audeze Mobius đa dạng với những kết nối chuẩn hiện đại. Có thể kể đến như kết nối không dây Bluetooth tốc độ cao hơn 3 lần so với các cặp tai nghe thông thường có mặt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chuẩn AAC và LDAC cho phép người dùng thiết lập những kết nối đa dạng và ấn tượng hơn nữa.
Một trong những công nghệ nổi bật nhất của cặp tai nghe Audeze Mobius chính là công nghệ giả lập 3D Waves NX cho phép người dùng xác định được chính xác âm thanh được phát ra theo hướng nào và từ đâu giúp kiểm soát các trận game tốt hơn. Đây là điểm mạnh mà những cặp tai nghe thông thường không thể so sánh với cặp tai nghe từ phẳng này.

Tuy vậy, nhưng trọng lượng của tai nghe Audeze Mobius lại không hề nặng hay thiết kế cồng kềnh mà ngược lại mẫu tai nghe này khá nhẹ chỉ khoảng 350g tọa cảm giác thoải mái khi đeo tai của người nghe. Hãng cũng thiết kế kèm một microphone để người dùng có thể chat với những đồng đội và trao đổi chiến lược trong game.
Thiết bị tai nghe Audeze Mobius được gọi vốn với mức giá chỉ $250 tương đương với 5,7 triệu đồng. Và giá bán chính thức của sản phẩm này cũng không quá cao chỉ $399 hay nói khác đi là hơn 9 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Stereo power ampli Audia Flight Strumento n°4 MK2

Thanh Anh


CHIA SẺ