Tai nghe không dây V-Moda Crossfade 2 Codex: thăng hoa những cung âm tự nhiên

0
876
Tai nghe khong day V-Moda Crossfade 2 Codex

Nếu người dùng đã từng say lòng trong những cung điệu của những cặp tai nghe V-Moda thì không thể bỏ qua thiết kế mới đây của hãng tai nghe này là cặp tai nghe không dây V-Moda Crossfade 2 Codex.
Thiết kế tai nghe mới V-Moda Crossfade 2 Codex được xem như một bản hoàn thiện nâng cấp hơn của dòng tai nghe không dây nổi tiếng Crossfade của V-moda. Sản phẩm này được rất nhiều người dùng đánh giá cao ở khả năng cung cấp âm thanh ấn tượng dù chỉ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.

Ưu thế này được thể hiện ở ngay phần đầu nhỏ gọn dạng On-ear của tai nghe V-Moda Crossfade 2 Codex. Phần ngoài của cặp tai nghe này được làm từ vật liệu nhẹ nên có thể gấp lại gọn gàng, trong khi đệm tai được làm bằng da mềm. Đặc biệt, phần vỏ ngoài (ear-cup) của mẫu tai nghe không dây này được thiết kế dạng chống ồn thụ động với cải tiến ưu việt hơn. Việc chặn các tạp âm từ bên ngoài tai nghe giúp người dùng tập trung vào bản nhạc mà mình đang thưởng thức hơn.

Về chất lượng âm thanh, người nghe đánh giá cao âm chất rõ rệt ở cả ba dải của tai nghe V-Moda Crossfade 2 Codex. Nhờ màng loa dynamic đôi 50mm mới mà âm trầm được tái tạo riêng biệt, không bị trộn âm với các dải khác. Màng loa này cho phép tái tạo dải tuyến tần từ 5Hz – 40kHz đạt tiêu chuẩn Hi-res của Hiệp hội âm thanh Nhật Bản. Đây được xem là điểm mạnh của Crossfade 2 Codex so với các sản phẩm khác. Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu thời lượng chơi nhạc vô cùng ấn tượng lên đến 15 giờ đồng hồ liên tục mới phải sạc lại. Vì thể người dùng có thể mang theo sản phẩm trong các hoạt động, hành trình dài như leo núi, đạp xe,…

Sản phẩm này cũng sở hữu ưu thế kết nối khi có khả năng kết nối với nguồn phát bằng Bluetooth cho phép phát nhạc từ dữ liệu nhạc tỏng điện thoại di động và nhiều thiết bị khác của người dùng. Cộng thêm, các codec cao cấp như AAC, aptX và SBC càng làm đa dạng tính năng hơn của tai nghe V-Moda Crossfade 2 Codex.
Mẫu tai nghe V-Moda Crossfade 2 Codex có giá bán là 350 USD (8 triệu đồng) và có hai lựa chọn màu sắc dành cho người dùng là matte black và rose gold vô cùng sang trọng và trang nhã.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Yên Vũ


CHIA SẺ