Tại sao lại chọn ampli Viva Audio Solista MKIII với thiết kế độc đáo?

0
669
Ampli Viva Audio Solista MKIII chuan

Viva Audio là một hãng sản xuất âm thanh hàng đầu được ra đời vào năm 1996. Nhà sản xuất ampli này sản xuất các mẫu ampli thủ công giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Trong các thiết kế ampli của hãng được thiết kế cho đường đi ngắn nhất của tín hiệu và năng lượng. Điều làm cho mẫu ampli Viva Audio Solista MKIII trở nên chất lượng chính là độ tinh tế khi tái hiện âm nhạc.

Ampli Viva Audio Solista MKIII

Ampli Viva Audio Solista MKIII là một ampli đèn được thiết kế thủ công, sử dụng những màu sắc bắt mắt và sáng bóng. Đặc biệt nhà sản xuất có có thể hỗ trợ trong việc lựa chọn để phù hợp với các yếu tố nội thất của bạn theo mong muốn của bạn. Ampli Viva Audio này sở hữu thiết kế chữ V đặc trưng đến từ nhà sản xuất, không chỉ độc đáo còn giúp tối ưu hóa hiệu suất của ampli này. Bạn không thể bỏ lỡ các ống đặc trung của ampli này; các ống gần phía trước lớn bất thường). Khi cấp nguồn cho ampli Viva Audio Solista MKIII, bộ bốn ống phía trước sáng lên một cách ngoạn mục, sáng hơn nhiều so với ánh sáng màu cam mềm mại của các ống công suất nhỏ hơn mà bạn thấy trong các thiết kế ống phổ biến hơn.

Bốn ống phía sau nhỏ hơn của Viva Audio Solista MKIII bị lu mờ theo nghĩa đen bởi ánh sáng trắng rực rỡ của ống chỉnh lưu. Khung của ampli này được làm hoàn toàn bằng nhôm giúp tản nhiệt một phần nhiệt của ống.

Ampli Viva Audio Solista MKIII dep

Mặc dù vậy, ampli Viva Audio này nên được đặt ngoài tầm với của trẻ nhỏ. Ampli tích hợp có một bộ đầu ra âm thanh nổi stereo, dành cho sử dụng với một loa siêu trầm công suất (hoặc hai). Một điều khiển từ xa nhỏ được cung cấp để kiểm soát âm lượng.

Nhà sản xuất hướng đến một ampli không chỉ có vẻ ngoài tuyệt đẹp hay mát mẻ trong quá trình sử dụng mà còn cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Trong quá trình sử dụng ampli Viva Audio Solista MKIII cũng là một sản phẩm không có yêu cầu quá phức tạp. Người dùng chỉ cần bật, đắm mình trong ánh sáng của ống, chọn đầu vào (như CD), điều chỉnh âm lượng và thưởng thức âm nhạc. Công suất 22 watt trên mỗi kênh của ampli Viva Audio này mạnh hơn nhiều so với bạn mong đợi. Ampli này trở nên sống động khi hợp tác với loa Dynaudio C-1.

Ampli Viva Audio Solista MKIII tot

Thiết kế tích hợp của ampli Viva Audio Solista MKIII có nghĩa là đơn giản hóa việc cài đặt và sử dụng sản phẩm, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc kết nối cáp giữa các phần khuếch đại riêng biệt. Ampli Viva Audio Solista MKIII cung cấp cùng một tiêu chuẩn của tái hiện âm thanh trung thực và giống như tất cả các sản phẩm chất lượng hàng đầu khác của Viva Audio, mà không có bất kỳ sự thỏa hiệp về hiệu suất nào do là một ampli tích hợp. Mẫu ampli này hứa hẹn mang đến cho người dùng không có gì được thêm vào hoặc lấy đi từ âm thanh tự nhiên được truyền đến người nghe chính xác như đã được ghi lại. Để nâng cao chất lượng của ampli Viva Audio Solista MKIII đã thiết kế các mạch của tín hiệu và khuếch đại có chất lượng cao. Nhà sản xuất đã chú ý cẩn thận đến tất cả các bộ phận và cấu trúc liên kết, cùng với các khía cạnh cơ học, hệ thống dây điện, nối đất và kết nối nhằm tối ưu hóa hiệu suất.

Ampli Viva Audio Solista MKIII tạo ra sự mạnh mẽ và chất lượng cho âm thanh của các nhạc cụ và giọng hát mà không quá nhiều ampli tích hợp trên thị trường hiện nay có thể làm được. Đối với những bản ghi âm có chất lượng kém cũng không thể làm khó được mẫu ampli này cho chất lượng âm thanh tốt hơn so với thực tế.

Ampli Viva Audio Solista MKIII chat

Khi sử dụng ampli Viva Audio Solista MKIII này trong những bản ghi âm đĩa CD thì ampli này mang đến không chỉ âm thanh, mà âm nhạc trở lại sống động. Từng tiếng gảy đàn, trượt và kéo trên dây đàn, âm thanh bass đều được tái hiện sống động. Các nhạc cụ nghe giống như các bản sao ngoài đời thực, có lẽ vì ampli Viva Audio Solista MKIII cung cấp đầy đủ kích thước và sự hiện diện mà bạn nghe được từ các nhạc cụ trong thực tế.

Ampli Viva Audio Solista MKIII làm một ampli tích hợp có chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm có công suất ấn tượng hơn thì nên ưu tiên lựa chọn những ampli như Audia Flight FLS10. Trong khi ampli đến từ Viva chỉ có thể cung cấp 22W trên mỗi kênh ở mức trở kháng 8Ohm thì ampli của Audia Flight cho công suất 200W với cùng mức trở kháng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Vista Audio Phono 2

Trường Sơn


CHIA SẺ