Dali tạo dấu ấn tại High End Munich Show 2019 với loa soundbar nhỏ gọn, đa năng

0
572
High End Munich Show 2019 chuan

High End Munich Show 2019

Triển lãm High End Munich Show 2019 đã khép lại ngày thứ 2 trong chuỗi 4 ngày diễn ra sự kiện tại trung tâm thương mại M.O.C tại Munich, Đức. Tại sự kiện năm nay, thương hiệu Dali đến từ Đan Mạch đã làm hài lòng khách tham quan và nhận được không ít lời khen ngợi về mẫu loa soundbar mới nhất của họ, có tên Dali Katch One.

High End Munich Show 2019 dep

Dali Katch One là phiên bản mới, được xây dựng dự trên mẫu loa không dây Dali Katch. Đây là mẫu loa đã từng đoạt được nhiều giải thưởng cho Dali và là lựa chọn của không ít audiophile.
Được ra mắt lần đầu tiên tại High End Munich Show 2019, loa Dali Katch One sở hữu thiết kế hình thức với nhiều điềm tương đồng so với Dali Katch. Điểm dễ thấy đầu tiên chính là tấm ê căng dạng lưới, bao phủ lấy toàn bộ mặt trước của loa, vừa bảo vệ an toàn cho hệ thống củ loa phía sau, vừa là một điểm nhấn thẩm mỹ cho thiết bị.

Mẫu loa Dali Katch One không chỉ cho người dùng được lựa chọn với 2 màu sắc là màu đen và trắng, mà nó còn có nhiều cách lắp đặt khác nhau như treo trên tường, đặt trên kệ hoặc chân loa, tùy thuộc vào cách setup của từng người dùng, để tạo sự hòa hợp ăn ý nhất với chiếc TV.

Nhà sản xuất đã trang bị 10 củ loa và được khuếch đại bởi 4 ampli được tích hợp sẵn có công suất đạt 50W. Mẫu loa Dali Katch One này được trang bị hệ thống kết nối đa dạng, gồm 2 cổng HDMI ARC, đầu vào optical, cổng 3.5mm cho tai nghe, cùng với kết nối aptX Bluetooth và 1 đầu ra cho loa subwoofer. Chưa hết, người dùng sẽ tìm thấy 1 cổng USB, và mẫu loa soundbar này còn cho phép người dùng kết nối nó với ứng Google Chromecast Audio thông qua mạng LAN.

Chưa hết, một điểm đáng khen ngợi của mẫu loa soundbar mới này, đó là được thiết kế với 2 chế độ âm thanh cho người dùng lựa chọn, đó là Focus và Wide. Và người dùng có thể tin tưởng Dali Katch One là một mẫu loa hoàn hảo để tăng cường âm thanh cho TV.

High End Munich Show 2019 tot

Series loa Dali Epicon

Ngoài ra, tại High End Munich Show 2019 thương hiệu Dali còn giới thiệu đến khách tham quan những mẫu loa Dali Epicon và Dali Oberon mới nhất của họ.

High End Munich Show 2019 chat

Series loa Dali Oberon

Tất cả những gì mà thương hiệu Đan Mạch – Dali mang đến triển lãm thiết bị âm thanh đỉnh cao bậc nhất thế giới này, chính là mong muốn đem lại những trải nghiệm hấp dẫn và sự hài lòng dành cho các tín đồ audiophile về những sản phẩm mới nhất và chất lượng nhất của họ.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Linh An


CHIA SẺ