Thăng hoa cùng nhưng âm nhạc tuyệt vời từ sự kết hợp của ampli Audia Flight và loa Avalon

0
334
ampli Audia Flight va loa Avalon

Một cặp loa tốt nếu không được phối ghép với một hệ thống khuếch đại chất lượng thì chắc chắn nó sẽ không phát huy được hết tất cả khả năng tái tạo âm thanh xuất sắc. Đó chính là lý do, cặp loa cột cao cấp Avalon Acoustics Saga của thương hiệu loa Hi-end Avalon đình đám đến từ Mỹ đã được phối ghép với cặp monoblock power ampli Audia Flight Strumentu No8 hàng đầu của thương hiệu Ý – Audia Flight và sử dụng nguồn phát từ chiếc đầu CD/SACD Audia Flight FLS20.

ampli Audia Flight va loa Avalon

Nhắc đến Avalon chắc hẳn mọi audiophile đều biết đến thương hiệu danh tiếng của Mỹ này, với những cặp loa có giá trị hàng tỷ đồng, Avalon vẫn chưa bao giờ khiến những người hâm mộ thất vọng. Cặp loa Avalon Acoustics Saga là cặp loa lớn nhất từ trước tới nay của thương hiệu Avalon, sở hữu một thiết kế hình thức vô cùng độc đáo, kiểu dáng cao lớn, sẽ là món đồ trang trí nội thất vô cùng cuốn hút.

Với thiết kế 3 đường tiếng, loa Avalon Acoustics Saga được trang bị hệ thống 4 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer. Trong đó, củ loa tweeter và củ loa midrange có cấu trúc radial magnectic hoàn toàn mới và những củ loa này đều sử dụng nam châm neodymium, toàn bộ hệ thống dây dẫn bên trong đều được làm từ những kim loại rất hiếm. Nhờ đó, loa Avalon Acoustics Saga có thể truyền tải và xử lí tín hiệu âm thanh một cách tuyệt hảo, mang đến âm thanh chi tiết, mạch lạc và rất có hồn.

Loa Avalon Acoustics Saga

Loa Avalon Acoustics Saga có độ nhạy 93dB nên dù là một bộ loa hi-end thực thụ thì model này cũng không kén chọn ampli phối ghép. Với thiết kế kỹ thuật tiên tiến và sức mạnh ấn tượng, cặp monoblock power ampli Audia Flight Strumento No8 thực sự là một đối tác hoàn hảo với loa Avalon Acoustics Saga.

Audia Flight Strumento No8 là mẫu monoblock power ampli cao cấp nhất của thương hiệu Audia Flight. Thương hiệu audio cao cấp đến từ Ý này đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2018 và được phân phối độc quyền bởi Audio Hà Nội. Bộ monoblock power ampli này có thiết kế hình thức đơn giản, nhưng rất cao lớn, được làm từ nhôm nguyên khối chất lượng cao, bề mặt được hoàn thiện bằng lớp sơn màu bạc rất sang trọng, đủ để Audia Flight Strumento No8 nổi bật trong mọi hệ thống âm thanh.

ampli Mono block power ampli Audia Flight Strumento n°8

Sức mạnh của monoblock power ampli Audia Flight Strumento No8 thể hiện ở mức công suất lên tới 500W, 1000W và 2000W lần lượt ở các mức trở kháng 8Ohm, 4Ohm và 2Ohm. Đây được xem là những con số nổi bật trong những bộ khuếch đại âm thanh cao cấp trên thị trường hiện nay, giúp cho Audia Flight Strumento No8 có được khả năng đánh tốt mọi cặp loa trên thị trường hiện nay. Là một cặp loa cột khủng, Avalon Acoustics Saga cũng phải khuất phục trước hiệu suất đẳng cấp của cặp monoblock power ampli Audia Flight Strumento No8.

audia flight fls20

Trong hệ thống âm thanh này, nguồn phát được sử dụng chính là chiếc đầu CD/SACD Audia Flight FLS20. Model này được ra mắt vào tháng 7 năm 2017 là sự bổ sung đáng giá cho dòng FLS Series, sẽ tái hiện những bản nhạc được ghi trên đĩa CD/SACD một cách chuẩn xác, nguyên vẹn và đầy đủ nhất.

Những kiệt tác audio này đã phối hợp cùng với nhau tạo nên một hệ thống tham chiếu tuyệt đỉnh, mang đến những trải nghiệm âm nhạc với chất âm ấm áp, kiểm soát tốt các dải âm, những âm thanh tái tạo được rất dễ nghe và khiến người dùng không thể tìm ra được lí do nào để chê trách. Nếu là một audiophile chỉ quan tâm đến chất lượng âm thanh mà không quá trú trọng vào giá thành của cả hệ thống thì loa Avalon Acoustics Saga và monoblock power ampli Audia Flight Strumentu No8 là lựa chọn lý tưởng để tạo nên một phòng nghe nhạc chuẩn hi-end.

Linh An