Thương hiệu Audia Flight mang đến những sản phẩm đậm chất Ý

0
967
Thuong hieu Audia Flight

Được thành lập vào năm 1996 bởi Massimiliano Marzi và Andrea Nardini, Audia Flight thiết kế và sản xuất tại Ý những sản phẩm dành cho hệ thống âm thanh gia đình chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của nhà sản xuất Audia Flight này đều được làm thủ công hoàn toàn tại cơ sở của hãng nằm ở thị trấn Civitavecchia, gần Biển Địa Trung Hải và chỉ cách Rome hơn 70 km. Đây chính là bí quyết đặc biệt làm nên tên tuổi của hãng khi những sản phẩm được sản xuất hàng loạt tràn ngập trên thị trường hiện nay không có được.

Vào năm 1997, Audia Flight đã đưa ra thị trường phiên bản đầu tiên của Flight 100 power ampli giúp mang lại chất lượng dẫn đầu. Với hiệu suất mạnh mẽ cùng khả năng tản nhiệt ấn tượng đi kèm thiết kế khác biệt ngay từ khi ra mắt sản phẩm power ampli này đã được đón nhận nồng nhiệt bởi các chuyên gia cũng như người dùng. Tiếp sau đó với những thành công ban đầu ấn tượng nhà sản xuất Audia Flight đã tiếp tục giới thiệu đến người dùng Audia Flight Flight Pre power ampli, Audia Flight Flight 50 power ampli. Và những sản phẩm này cũng được công nhận và mong ước sở hữu từ những tín đồ âm thanh. Các sản phẩm này sở dĩ được lòng các tín đồ âm thanh bởi sự tinh vi của nhà sản xuất trong thiết kế lớp khung được chia làm nhiều phần, cũng như khả năng cho tần số chính xác hơn.

Không ngừng nỗ lực và nghiên cứu nhà sản xuất Audia Flight tiếp tục khiến thị trường âm thanh xao động khi giới thiệu Ampli tích hợp Audia Flight Flight One. Đây là cái tên thể hiện sự tinh tế của nhà sản xuất cũng như cách họ sản xuất ra sản phẩm, với tên có nghĩa là ampli tích hợp đầu tiên của nhà sản xuất Audia Flight. Những sản phẩm của nhà sản xuất Audia Flight được đánh giá là thể hiện khả năng nắm bắt thị trường tuyệt vời đáp ứng nhu cầu các sản phẩm điện tử iêu dùng đang thịnh hành tại thời điểm hướng tới 5.1 rạp hát tại nhà và âm thanh đa kênh. Dù đáp ứng nhu cầu thị trường nhưng nhà sản xuất Audia Flight vẫn không thay đổi tôn chỉ từ ngày bắt đầu hoạt động. Những sản phẩm của hãng sẽ là kết quả của sức mạnh tổng hợp của thiết kế mạch tinh vi, nguyên bản và phong cách Ý. Trong nhiều năm thập kỉ trôi qua thiết kế mạch của hầu hết các sản phẩm ampli, preampli đều dựa trên sự khác biệt và sử dụng các thành phần đặc trưng. Tuy nhiên thiết kế mạch này có khuyết điểm đó chính là khả năng đáp ứng tần số không nhanh. Vấn đề này đã được nhà sản xuất Audia Flight lựa chọn giải quyết bằng cách phát triển một thiết kế mạch hoàn toàn mới, thoát khỏi các sai sót bằng những thành phần chất lượng cao hàng đầu. Nhà sản xuất này không chỉ nghiên cứu phát triển miệt mài mà còn sử dụng tìm kiếm những bộ phận, chi tiết thiết kế có chất lượng hàng đầu để tối ưu hóa chất lượng sản phẩm.

Cho đến thời điểm hiện tại nhà sản xuất Audia Flight đã mang đến cho người dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao như Strumento, FLS, FL Three S, Classic. Trong đó dòng sản phẩm Strumento bao gồm ba sản phẩm gồm một ampli và preampli là dong sản phẩm đỉnh cao, chất lượng dẫn đầu của nhà sản xuất này. Dòng FLS được đánh giá là dòng sản phẩm đại diện cho tất cả những kinh nghiệm hơn 20 năm qua của nhà sản xuất Audia Flight. Dòng FLS theo như lời giới thiệu từ nhà sản xuất thì bao gồm những sản phẩm ược tạo ra để đưa người yêu âm nhạc đến gần với cấp độ của dòng Strumento mà bạn không tốn quá nhiều chi phí. Hai dòng sản phẩm còn lại FL Three S, Classic với mỗi sản phẩm trên một dòng sẽ được nhà sản xuất phát triển thêm trong tương lai và vẫn mang chất lượng đẳng cấp của Audia Flight. Nhà sản xuất Audia Flight với đẳng cấp, chất lượng cao được thiết kế hoàn toàn bằng tay sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho phòng nghe của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Tyr III

Trường Sơn


CHIA SẺ