Máy tính Dell Chromebook 3189 sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên

0
367
May tinh Dell Chromebook 3189 chuan

Những sản phẩm máy tính Dell Chromebook rất phổ biến tại các trường học bởi vì những sản phẩm này đều rất dễ sử dụng và khó lây nhiễm vi-rút. Máy tính Dell Chromebook 3189 là chiếc máy tính xách tay đa năng khi có thể dễ dàng chuyển sang chế độ máy tính bảng hoặc lều để bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng.

Máy tính Dell Chromebook 3189 có thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa màu xám đơn giản và sang trọng. Nắp có logo Dell ở giữa và logo Chrome ở góc trên cùng, trong khi góc trên cùng khác có đèn ba màu có thể được sử dụng ể liên lạc với giáo viên mà không làm phiền các học sinh khác. Các góc của máy tính được làm tròn và toàn bộ cạnh bên ngoài được bao phủ trong một dải cao su để giúp bảo vệ khỏi va đập. Bản lề của máy tính Dell Chromebook 3189 đủ cứng để giữ nắp đúng vị trí khi bạn uốn cong lại thành chế độ máy tính bảng, lều hoặc chân đế, nhưng đủ lỏng để một người trẻ di chuyển, mà không bị căng. Máy tính xách tay của Dell là một kích thước tốt để phù hợp với tay và túi của học sinh tiểu học và trung học cơ sở.

Ở cạnh trái của máy tính có hai cổng USB 3, cổng HDMI kích thước đầy đủ, đầu đọc thẻ SD và giắc cắm nguồn AC. Ở cạnh phải, là giắc cắm tai nghe / micrô kết hợp, đèn báo trạng thái sạc, nút nguồn, nút âm lượng và khe bảo mật Noble Wedge. Theo nhà sản xuất Dell, máy tính xách tay Dell Chromebook 3189 của hãng đã vượt qua một số thử nghiệm MIL-SPEC, bao gồm cả những thử nghiệm cho các cú sốc, rung và nhiệt độ khắc nghiệt. Trong quá trình thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, Dell đã thả máy 26 lần xuống ván ép từ độ cao 30 inch và máy vẫn hoạt động. Máy tính xách tay cũng có một bàn phím chống nước để giúp tồn tại trong chất lỏng.

Bàn phím của máy tính khiến người dùng cảm thấy tốt khi sử dụng, tuy nhiên bàn phím hơi lõm có thể gây khó khăn hơn cho người có bàn tay kích thước người lớn hoặc móng tay dài. Bàn di chuột của máy tính này không có nút, có độ nhạy phù hợp cho cả cuộn hai ngón tay và vuốt ba ngón tay. Màn hình của máy tính Dell Chromebook 3189 có độ phân giải tương đối thấp 1366 x 768, nhưng cung cấp khả năng tái hiện màu sắc đầy đủ. Màn hình cảm ứng của máy tính rất nhạy. Độ sáng của màn hình rất tốt khi sử dụng trong nhà, nhưng thấp hơn mức trung bình vì vậy bạn sẽ không muốn sử dụng gần một cửa sổ đầy nắng. Chiếc máy tính Dell Chromebook 3189 cũng có âm thanh chất lượng tốt cho một phiên bản nhỏ như vậy. Ở chế độ lều, âm thanh thậm chí còn to hơn một chút, với loa được tiếp xúc nhiều hơn. Giảm âm lượng xuống khoảng 80 phần trăm là quá đủ khi ngồi ngay trước màn hình.

Hiệu suất của máy tính Dell Chromebook 3189 có bộ xử lý Intel Celeron N3060 với 4GB RAM. Chiếc máy tính này có thể phục vụ bạn với 8 tab mở đồng thời mà không bị chậm tuy nhiên khi bạn gấp đôi số tab lên thì máy có thể bị chậm lại.

Máy tính xách tay Dell Chromebook 3189 chạy trên hệ điều hành Chrome của Google. Hầu hết các tiện ích mở rộng phải được sử dụng khi trực tuyến, nhưng một số tiện ích được thiết kế riêng để sử dụng ngoại tuyến, như Gmail ngoại tuyến và trình chỉnh sửa ảnh. Máy tính này có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin kéo dài lên đến 9 giờ và 9 phút cao hơn một chút so với mức trung bình và đủ để đưa học sinh qua một ngày học mà không cần đến bộ sạc. Đáng tiếc là webcame của máy tính Dell Chromebook 3189 chụp ảnh tối, nổi hạt mà không có khả năng tái hiện hình ảnh chi tiết.

Máy tính Dell Chromebook 3189 mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa độ bền, khả năng sử dụng và thời lượng pin dài. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các trường học hoặc phụ huynh đang tìm kiếm một chiếc máy 2 trong 1 cho con em mình.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa Chario Academy Sovran

Trường Sơn

CHIA SẺ