Top 6 loa subwoofer tốt nhất ở phân khúc dưới 20 triệu

0
849
Loa Focal Sub 300 P dep

Bạn có thể nghe nhạc chỉ với một bộ loa thông thường. Nói một cách chính xác, bạn không cần đến những loa phụ. Nhưng bạn không thể tin rằng có một sự khác biệt rất lớn nếu bổ sung the,e một chiếc loa subwoofer chất lượng. Nó sẽ góp phần mang đến dải bass hoàn hảo hơn, tạo nên sự phong phú tổng thể của âm thanh. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu loa siêu trầm tốt nhất để trở thành một phần của hệ thống home theater. Những mẫu loa này được đề cử sau khi đã được chúng tôi đánh giá từ lượng mua của khách hàng trong năm nay ở ngân sách dưới 20 triệu đồng. Và để hoàn thiện hệ thống âm thanh của bạn, hãy tham khảo danh sách loa subwoofer dưới đây.

1.     Loa Emotiva BasX S12

Một trong những nâng cấp tốt nhất mà những người đam mê âm thanh có thể thực hiện đối với hệ thống loa 2 kênh hoặc loa vòm là thêm một hoặc nhiều loa siêu trầm. Với sự tích hợp phù hợp, một kênh siêu trầm tốt như loa Emotiva BasX S12 sẽ mở rộng và cải thiện phản ứng âm trầ rất đáng kể.

loa emotiva basx s12 dep

Emotiva BasX S12 là một phần của dòng thiết bị âm thanh trung thực cao cấp BasX của Emotiva. Mẫu loa subwoofer này được trang bị củ loa subwoofer đường kính 304.8mm, đặt trong một thùng loa cứng cáp, mang lại âm trầm sâu mà bạn có thể cảm nhận được. Là chiếc loa subwoofer điện, Emotiva BasX S12 được trang bị sẵn ampli Clas D với công suất đạt 300W, dư sức để giúp loa đáp ứng chính xác dải tần số từ 25Hz – 150Hz.

Nhà sản xuất còn thiết kế núm xoay điều khiển xoay cho bộ phân tần, phase và điều chỉnh âm lượng. Ngoài ra, nó cung cấp đầu vào và đầu ra RCA cấp dòng âm thanh stereo để sử dụng với hệ thống 2 kênh. Nó cũng có tính năng tự động bật / tắt nguồn.

Giá tham khảo: 12.480.000đ

2.     Loa Dali Sub E-9F

Sự ra mắt của Dali SUB E-9 F đánh dấu một giai đoạn mới của những gì có thể có ở cấp độ loa siêu trầm này. Nhà sản xuất đã trang bị cho loa Dali Sub E-9 một củ loa subwoofer 229mm, có khả năng chuyển động nhiều không khí với sức mạnh và độ chính xác cao. Màng loa hình nón được làm từ nhôm nguyên chất để có độ cứng tối đa và tái tạo âm bass sâu, chắc khỏe.

Loa Dali Sub E 9F dep

Trái tim của loa siêu trầm này là bộ khuếch đại RMS Class D với công suất 170W cho phản ứng tuyến tính cao. Hơn hết, nó tương thích với tất cả các loa Dali như một sự hoàn thiện hoàn hảo của thiết lập âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm. Mẫu loa này chỉ đơn giản hoạt động như một phần mở rộng tần số thấp cho hệ thống AV của bạn. Kết quả là khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ, cân bằng và tích hợp hoàn hảo với những kênh loa khác trong hệ thống. Mặt sau của Dali Sub E-9 F có các nút điều khiển.

Giá tham khảo: 13.750.000đ

3.     Loa Jamo JBL 112 SUB

Loa Jamo JBL 112 SUB dep

Loa Sub Jamo J 112 do thương hiệu Jamo đến từ Đan Mạch sản xuất. Nó sở hữu 1 củ loa bass 300 mm, có màng loa làm bằng sợi poly mạ nhôm, giúp màng loa đáp ứng nhanh các tần số thấm và giảm méo âm hiệu quả. Mạch khuếch đại Class D với công suất cực đại 600W được tích hợp sẵn cho hiệu suất cao, âm thanh sạch và tái tại chính xác. Loa được thiết kế đánh ra phía trước, cho âm thanh mạnh mẽ, chắc gọn. Thùng loa được làm bằng gỗ MDF sang trọng với lớp hoàn thiện độc đáo, cho phép nó hòa quyên ăn ý với mọi không gian giải trí.

Giá tham khảo: 12.210.000đ

4.     Loa Subwoofer Rel Tzero

Subwoofer Rel Tzero là một loa Rel đích thực. Nó làm phong phú thêm các hệ thống khiêm tốn với công suất và âm trầm tự nhiên bằng cách mang đến bộ kết nối Rel chất lượng và đầy đủ. Các kỹ sư ủa hãng sử dụng 1 củ loa bass 165mm có màng loa nón nhôm hoàn toàn mới cung cấp độ cứng lớn hơn nhiều cho củ loa và bộ khuếch đại Class D công suất 100W mạnh mẽ, đáng tin cậy, tất cả đều hấp dẫn điểm giá và kích thước.

Loa Subwoofer Rel Tzero dep

Loa Subwoofer Rel Tzero là loa siêu trầm lý tưởng cho căn hộ, căn hộ, nghiên cứu, bất cứ nơi nào bị hạn chế về diện tích.

Giá tham khảo: 11.170.000đ

5.     Loa Focal Sub 300 P

Loa Focal Sub 300 P dep

Loa Focal Sub 300 P là một loa siêu trầm có kích thước nhỏ gọn, được phát triển và sản xuất tại Pháp bởi thương hiệu Focal. Thùng loa được hoàn thiện với màu đen cá tính. Mỗi loa Focal Sub 300 P được trang bị 1 củ loa bass 270mm, có màng loa làm từ vật liệu Polyglass kết hợp với bộ khuếch đại BASH® có công suất RMS là 300W, rất mạnh mẽ. Điều này giúp loa có thể sản sinh ra âm thanh chất lượng vượt trội trong tầm giá. Model siêu trầm của Pháp này là một tài sản lớn để nâng cấp dải trầm cho bất kỳ hệ thống đa kênh nào.

Giá tham khảo: 19.180.000đ

6.     Loa B&W ASW620

Loa B&W ASW620 dep

Xuất hiện với một vẻ ngoài vuông vức, chắc khỏe và khá nhỏ gọn, loa B&W ASW620 của thương hiệu B&W sản xuất. Nhà sản xuất đã trang bị trên loa một củ loa bass 250mm, ho phép nó di chuyển khối lượng lớn không khí cần thiết cho đầu ra tần số thấp chất lượng cao. Bên cạnh đó, bộ khuếch đại Class D với công suất RMS 200W được tích hợp sẵn trên loa, giúp mẫu loa siêu trầm này hoạt động hiệu quả, mang lại những âm bass sâu lắng, nội lực.

Giá tham khảo: 16.500.000đ

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Top7 những cặp loa bookshelf Hi-fi đáng sở hữu nhất năm 2019


CHIA SẺ