Loa Pylon Audio Diamond Center ghi điểm với chất âm trung thực

0
1260
Loa Pylon Audio Diamond Center tot chuan

Một hệ thống âm thanh chỉ được coi là hoàn thiện khi mà người dùng thiết lập đầy đủ các model âm thanh đa dạng từ loa cho đến ampli, DAC, bộ giải mã,… Tuy nhiên, ệ thống âm thanh ấy sẽ không được coi là hoàn thiện nếu như người dùng bỏ qua những mẫu loa center. Đặc biệt, một sản phẩm như loa Pylon Audio Diamond Center được xem là một thiết kế âm thanh có khả năng bóc tách tín hiệu âm thanh thoại hiệu quả, giúp những trải nghiệm phim ảnh của người dùng hoàn hảo nhất.
Một sản phẩm tương tự như loa Pylon Audio Diamond Center là mẫu loa AudioSolutions Overture O201C đến từ thương hiệu âm thanh Litva, AudioSolutions. Sản phẩm này cũng được thiết kế hoàn mỹ với kiểu dáng độc đáo cùng chất lượng trình diễn âm thanh hiệu quả với hệ thống driver gồm 1 loa tweeter 25mm màng lụa dạng dome cùng 2 loa midbass 150mm nón loa được làm classic paper cho chất lượng dải âm 36Hz – 26kHz được bóc tách chi tiết ở từng điểm âm tần. Trong khi đó, Diamond Center cũng không tỏ ra kém cạnh khi mà sản phẩm này tối ưu hiệu suất âm thanh ở mức cân bằng nhất.

Loa Pylon Audio Diamond Center

Hình thức thiết kế ngọt ngào của loa Pylon Audio Diamond Center

Loa Pylon Audio Diamond Center làn sản phẩm loa center duy nhất nằm trong dòng loa Pylon Diamond Line của hãng âm thanh Ba Lan, Pylon. Sản phẩm này được thiết kế hoàn hảo cho những trải nghiệm âm thanh phim ảnh của người dùng nhờ khả năng bóc tách âm thanh thoại và giọng vocal tròn trịa. Thế nên, nhiều người dùng đã dành những lời có cánh dành cho sản phẩm này như mẫu loa đóng vai trò là “trái tim” của toàn hệ thống âm thanh.
Thùng loa Pylon Audio Diamond Center thể hiện rõ phong cách làm loa của Ba Lan với thiết kế thùng loa gỗ MDF được cố đinh bởi các thiết kế thùng loa gỗ MDF thanh giằng bên trong thùng loa và dải 1 lớp lông vũ ở mặt đáy nhằm duy trì hiệu quả âm thanh ổn định và chính xác hơn, không bị ảnh hưởng bởi rung chấn và sóng đứng bên ngoài phòng nghe.

Loa Pylon Audio Diamond Center dep

Sở hữu kích thước vừa vặn với độ dài ba chiều lần lượt là 460 x 180 x 330 mm đi kèm trọng lượng đạt 11kg, loa Pylon Audio Diamond Center có khả năng setup linh hoạt trong nhiều điều kiện phòng nghe khác nhau. Dù người dùng có một phòng nghe nhỏ hay trung bình thì đây hoàn toàn là một mẫu loa center lý tưởng. Đặc biệt, không bị giới hạn về màu sắc, Pylon Audio Diamond Center có tới 21 phiên bản hoàn thiện màu khác nhau gồm cả bản hoàn thiện màu sơn tĩnh điện.

Những đặc điểm chính của loa Pylon Audio Diamond Center chính hãng

Mang nhiều đặc trưng công nghệ của dòng loa Pylon Dimaond Line, loa Pylon Audio Diamond Center hứa hẹn mang tới người dùng những màn truyền tải âm tần ấn tượng nhờ hệ thống củ loa và linh kiện chất lượng cao.

Loa Pylon Audio Diamond Center tot

Loa trung tâm Pylon Audio Diamond Center được thiết kế 2 đường tiếng với 3 củ loa, hệ thống này gồm 1 tweeter và 2 woofer tập trung đưa dải tần 45Hz đến 20kHz hoàn thiện với những âm sắc chi tiết và tròn trịa nhất.
Đảm nhiệm dải cao tần là củ loa tweeter Pylon Audio PST 19.T Scan Speak D2010/851300 và màng loa vòm dệt. Thiết kế củ loa hoàn mỹ này đã đưa âm treble tràn ngập phòng nghe với âm sắc ấm tai, ngọt ngào và đặc biệt là không bị chói hay gắt tiếng. Kết hợp hoàn hảo với củ loa tweeter này là củ loa woofer Pylon Audio PSW 15.8 CA. Củ loa này nổi bật với ưu điểm đưa dải trầm xuống khá sâu mà âm thanh vẫn chắc gọn, trầm ấm. So với nhiều củ loa woofer khác thì rõ ràng củ loa này ấn tượng với âm tần kiểm soát vỡ tiếng tốt và hoàn mỹ hơn.
Để tạo thành một hệ thống loa hoàn chỉnh, người dùng có thể kết hợp loa Pylon Audio Diamond Center với các mẫu loa khác cũng thuộc dòng loa Pylon Dimaond Line. Còn để kết hợp với ampli thì các tín đồ audiophile có thể sử dụng ampli có công suất nằm trong khoảng từ 70W đến 140W để đánh chung với mẫu loa này để đạt được hiệu suất âm thanh ấn tượng hơn.

Loa Pylon Audio Diamond Center chat

Người nghe cũng nên lưu ý không nên kết hợp loa với ampli có công suất trên 140W, bởi lúc này sẽ gặp phải những hiện tượng tiêu cực và gây hại cũng như giảm tuổi thọ của loa.
Loa Pylon Audio Diamond Center được bán ra với mức giá thành hợp lý, đồng thời sở hữu chất âm có phần vượt tội lên trên giá thành. Đây là mẫu loa center phù hợp với mọi hệ thống âm thanh của người dùng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa AudioSolutions Figaro C

Thu Hương


CHIA SẺ