Tuner Yamaha T-D500: Đẳng cấp Nhật Bản

0
1659

Tuner là một thiết bị dùng để thu phát tín hiệu, đóng vai trò như một giải pháp tối ưu để người dùng có thể thu phát âm thanh từ FM/AM một cách dễ dàng. Yamaha là thương hiệu đến từ Nhật Bản đã giới thiệu Tuner Yamaha T-D500 lnhận được sự ưa chuộng và tin tưởng về chất lượng.

Giới thiệu về Tuner Yamaha T-D500

Tuner Yamaha T-D500 có kích thước khá nhỏ gọn chiều cao 87mm, chiều rộng 435mm, chiều sâu 306mm và nặng 3.3kg, chiếc. Vỏ máy của Tuner Yamaha T-D500 được làm bằng nhôm phay đúc mang đến khả năng bắt tín hiệu chính xác và chi tiết, liền mạch, đồng thời giúp triệt tiêu sóng và nhiễu xạ.

Mặt trước của mẫu Tuner này nổi bật lên một màn hình hiển thị màu đen nhỏ bé ở chính giữa hiển thị các thông tin cơ. Một điểm khá độc đáo trong thiết kế của thiết bị này đó là thiết kế với màn hình hiển thị 2 dòng với tổng cộng 16 ký tự hiển thị rõ ràng cung cấp nguồn thông tin chính xác để người dùng hiểu được thiết bị của mình.

Mặt trước của Tuner Yamaha T-D500 có núm xoay bên phải và các nút bấm ngay bên dưới màn hình hiển thị. Tuner này còn được cung cấp chiếc điều khiển từ xa nhỏ gọn và tiện dụng, dễ dàng.

Những đặc điểm nổi bật của Tuner Yamaha T-D500

T-D500 có khả năng thu và phát sóng 40 đài DAB/DAB+, 30 đài FM và 30 đài AM. DAB là một phương pháp phát sóng vô tuyến sử dụng tín hiệu digital mang đến âm thanh chất lượng CD có độ méo tiếng gần như bằng không.

Tuner Yamaha T-D500 chat luong

Mẫu Tuner này còn có thể tiếp nhận tín hiệu sóng FM trong khoảng từ 20 Hz-15 kHz và DAB trong khoảng tần số 20Hz – 20 kHz cho phép người nghe sẽ luôn nhận được sự liền lạc trong tín hiệu nhận được.

Với những tính năng được trang bị cho Tuner Yamaha T-S500, người dùng không mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và dò tìm nữa.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Loa SoundBar Yamaha YAS 306 và YAS 706

Thu Trang


CHIA SẺ