Tuner Yamaha T-S500 – Khẳng định vị thể của Yamaha trên thị trường Tuner

0
624
Tuner Yamaha T-S500 chuan

Yamaha được biết đến như một nhà sản xuất sáng tạo âm thanh thông qua các thiết bị âm thanh. Yamaha mang đến khả năng trình diễn trong một phạm vi lớn và rộng nhất từ âm thanh của những nhạc cụ cao cấp như piano đến tiếng trống cũng như giọng hát của ca sỹ. Yamaha sử dụng kiến thức của tất cả các mặt đến tạo ra âm thanh để đưa âm nhạc vào cuộc sống với những sản phẩm tốt nhất trong rạp hát gia đình. Tuner Yamaha T-S500 là một ví dụ điển hình cho sự cống hiến cho âm nhạc của hãng.

Giới thiệu về chiếc Tuner Yamaha T-S500

Tuner Yamaha T-S500

Yamaha T-S500 là một tuner cung cấp chức năng điều chỉnh thuận tiện và với một tầm nhìn cao khẳng định vị thế trong thiết kế HiFi mới của Yamaha phù hợp với sản phẩm mới hiệu suất cao khác dành cho rạp hát gia đình dòng Yamaha.

Tuner Yamaha T-S500 mang trong mình một phong cách thiết kế khá ấn tượng nhờ ngoại hình nhỏ gọn và đơn giản. Sở hữu kích thước chiều cao 85.7 mm, chiều rộng 435 mm, chiều sâu 304.8mm, và nặng 3.2 kg, Tuner này quả thực trở thành tâm điểm của sự chú ý cho dòng sản phẩm Tuner. Có thể nói, T-S500 mang đến cho người dùng một phong cách thiết kế phòng nghe khá tối ưu khi chúng có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau phù hợp với thẩm mỹ của gian phòng. Một đặc điểm nữa, tuy được thiết kế khá nhỏ gọn, song T-S500 lại mang đến vẻ vững chắc và ổn định, nhờ có lớp vỏ máy được làm bằng nhôm phay cứng chắc, được gia công từ chi tiết để đảm bảo nét thẩm mỹ cũng như đảm bảo chất lượng âm thanh.

Tuner Yamaha T-S500 dep

Thoạt nhìn, Tuner Yamaha T-S500 hút mắt người nhìn nhờ thiết kế một màn hình hiển thị màu đen cao và rộng cung cấp tầm nhìn tốt hơn các loại trước đó (1-line, 11 ký tự hiển thị) với một lượng lớn các thông tin chính xác hơn, làm cho các hoạt động điều chỉnh dễ dàng hơn với 2 dòng, 16 ký tự hiển thị. Hơn nữa, thiết kế một núm tròn xoay kích thước lớn gây ấn tượng với người. Thêm vào đó là hệ thống các nút điều chỉnh chế độ được thiết kế hình vuông của T-S500 cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh máy. Tuner Yamaha T-S500 có cảm biến hồng ngoại ở mặt trước cho phép tiết kiệm năng lượng khi cần thiết.

Mặt sau của Tuner Yamaha T-S500 là hệ thống các cổng kết nối giúp kế nối máy với các thiết bị khác và nguồn điện. Hạn chế ở chiếc Tuner Yamaha T-S500 này là chúng chỉ đem đến cho khách hàng một sự lựa chọn về màu sắc là màu đen, tuy nhiên đây là màu sắc khá dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị và nội thất trong phòng nghe.

Tuner Yamaha T-S500 tot

Những đặc điểm kỹ thuật của Tuner Yamaha T-S500

Yamaha T-S500 Stereo Tuner có thể truy cập 40 kênh FM khác nhau nhờ núm encoder quay một cách nhanh chóng mà không cần phải dò và cài đăt bằng tay. Với 40 kênh phát FM này chúng còn tự động lưu trữ các kênh này. Điều này cho phép người dùng để các kênh phổ biến nhất trong khu vực được truy cập nhanh chóng mà không cần quá nhiều công sức. Đặc biệt, khi người dùng muốn thực hiện điều chỉnh? Thì thật dễ dàng để điền vào cài đặt trước của danh sách truy cập và sau đó thay đổi các thiết lập cá nhân.

Nhờ Multi-Status của Tuner Yamaha T-S500, mỗi bộ nhớ bao gồm các thông số thiết lập khi nó được ghi nhớ, cho chất lượng tối ưu mỗi lần nó được chọn.
Tuner Yamaha T-S500 được nhà sản xuất trang bị các linh kiện cao cấp để đem đến một chất lượng âm thanh tốt nhất. Với chiếc T-S500 được nhiều người đánh giá khá phù hợp với yêu cầu của khách hàng và ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Tuner Yamaha T-S500 chat

Nhà sản xuất khuyên người dùng nên phối ghép Tuner Yamaha T-S500 với ampli tích hợp A-S500 tạo nên một bộ dàn giải trí lý tưởng nhất.

Bên cạnh đó, T-S500 còn cung cấp cho người dùng khả năng•tự động tìm kiếm và điều chỉnh bằng tay.

Với những gì, Tuner Yamaha T-S500 thể hiện, nó nhanh chóng trở thành mẫu Tuner chất lượng cao, giá thành vừa phải của thương hiệu Yamaha trên thị trường, được nhiều người chơi âm thanh ưa thích.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Thu Trang


CHIA SẺ