TV LG OLED E8: món đồ tính tế cho phòng khách hiện đại

0
896
TV LG OLED E8 chuan

TV LG OLED E8 là một mẫu TV được thiết kế thông minh được LG đầu tư cũng như chăm chút tỉ mỉ, nó được ra mắt vào đầu năm nay và hiện đang được ưa chuộng trên thị trường dòng sản phẩm này, đồng thời có thể đánh bại các đối thủ khác trong cùng phần khúc giá.

Thiết kế mỏng kinh ngạc

TV LG OLED E8 được thiết kế khá mỏng với mà hình chỉ bằng 5 tấm card gộp lại (khoảng 5mm). Với độ mỏng đáng kinh ngạc và kích cỡ lớn 55 – 65 inch E8 có một ngoại hình thực sự ấn tượng. Thiết kế độc đáo của mẫu TV này còn thê rhiện qua tấm nền và loa ngoài được gắn lên tấm kính trong suốt, nhìn thoáng qua, hoặc trong môi trường phòng tối, màn hình trông như đang lơ lửng trên không trung, cảm giác không gắn với chân đế, nó giúp tạo điểm nhấn khác biệt với những mẫu sản phẩm khác trên thị trường.
Được ứng dụng công nghệ tấm nền OLED số 1 thế giới đã tạo điều kiện giúp LG cho ra những sản phẩm có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, hiện đại và độc đáo. Mọi chi tiết được chế tác tinh tế, độ hoàn thiện cao, giúp TV LG OLED E8 trở thành một chi tiết nổi bật phòng khác của gia đình.

Đỉnh cao về hình ảnh

OLED được biết đến là công nghệ sử dụng các điểm ảnh tự phát sáng, đem lại khả năng hiện thị màu đen ở mức tuyệt đối, không bị nhờ nhờ do hở sáng như khi sử dụng hệ thống đèn LED. Nhờ vậy, màu sắc TV OLED được hiển thị chân thật hơn, những khung hình có sự tương phản rõ rệt giữa vùng sáng và vùng tối, các hình ảnh sắc nét, tạo nên các hình ảnh nổi khối và có chiều sâu như 3D.
Tấm nền ứng dụng công nghệ OLED vào mẫu TV LG OLED E8 còn được hỗ trợ thêm công nghệ Cinema HDR với cả 4 chuẩn gồm Dolby Vision, Advance HDR, HDR10 Pro và HLG Pro. Như vậy so với các mẫu OLED của đối thủ như Sony A8F chỉ hỗ trợ HDR10 và HLG, mẫu TV LG OLED E8 tích hợp nhiều chuẩn HDR hơn.
Sự kết hợp giữa tấm nền OLED với công nghệ HDR giúp hình ảnh nổi bật và có chiều sâu hơn, tái hiện hoàn hảo hình ảnh nhân vật sắc nét và âm động hoàn hảo cho người dùng trải nghiệm thú vị nhất.
LG còn trang bị cho TV LG OLED E8 chip xử lý thông minh Alpha 9, nó có quy trình khử nhiễu với 4 bước, gấp đôi so với phương pháp thông thuường. Thuật toán được cải tiến cho phép khử nhiễu với mức độ hiệu quả cao hơn, cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như độ mượt của những vùng chuyển màu. Ngoài ra, A9 cho phép TV OLED 2018 hỗ trợ nội dung HFR được quay ở tốc độ lên đến 120 hình/giây.

Trải nghiệm thú vị

Những mẫu sản phẩm TV OLED của LG hứa hẹn mang tới những trải nghiệm khác biệt, đem lại cho người dùng những tiện ích thú vị và mới lạ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết yếu và mang đến nhiều tiện ích mới hơn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review loa TIC Parasol

Yên Vũ


CHIA SẺ