Voyo One Mix Yoga – Chiếc máy tính có thể bỏ vừa túi áo của bạn

0
1261
May tinh Voyo One Mix Yoga chuan

Dòng netbook có thể đã được tuyên bố là đã chết trong thị trường chính thống. Nhưng điều đó đã không ngăn cản các công ty mạo hiểm hơn cố gắng tạo ra những sản phẩm tương tự dưới dạng này hay cách khác. Từ điện thoại thông minh mở ra thành máy tính xách tay cho máy tính xách tay nhỏ có thể vừa với lòng bàn tay của bạn. Hầu hết các sản phẩm trong số này đến từ các thương hiệu Trung Quốc. Một trong những sản phẩm như vậy, tiêu biểu được ra mắt vào tháng 11 năm 2018 phải kể đến cái tên Voyo One Mix Yoga.
Máy tính Voyo One Mix Yoga là một chiếc máy tính đến từ đến từ một nhà sản xuất từ Trung Quốc có tên là Voyo. Đây là một nhà sản xuất còn xa lạ đối với người dùng Việt Nam nổi tiếng với những sản phẩm máy tính xách tay có kích thước nhỏ như một chiếc máy tính bảng. Vỏ ngoài của Voyo One Mix Yoga được làm bằng hợp kim nhôm CNC giúp máy tính mang vẻ đẹp sang trọng và có độ bền cao.
Voyo One Mix Yoga có thiết kế nhỏ đến nỗi có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn nhưng vẫn sở hữu hiệu suất mạnh mẽ đủ mạnh để chạy Windows 10. Chiếc máy tính này đi kèm cùng một bàn phím QWERTY chuyên dụng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng viết các email trên Voyo One Mix Yoga hoặc chỉnh sửa các tài liệu trong ứng dụng Microsoft Word sẽ không phức tạp như sử dụng trên điện thoại di động.
Đặc biệt bạn thậm chí có thể sử dụng chiếc máy tính này trong điều kiện bóng tối nhờ bàn phím là kiểu backlit, có đèn dưới bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng một con chuột cảm ứng hồng ngoại được tích hợp. Tuy nhiên phần đa người dùng sẽ ít sửu dụng đến con chuột hồng ngoại này bởi Voyo One Mix Yoga sở hữu màn hình cảm ứng chuyên dụng.
Từ “Yoga” trong tên của chiếc máy tính Voyo One Mix Yoga này chính là một ẩn ý về chế độ hoạt động linh hoạt của máy. Bạn có thể sử dụng Voyo One Mix Yoga này như một máy tính xách tay hoặc gấp bàn phím và sử dụng như một máy tính bảng.
Máy tính xách tay Voyo One Mix Yoga có màn hình full HD 1920 x 1200 7 inch. Chiếc máy tính này có một bảng điều khiển IPS cung cấp góc nhìn rộng cho người dùng. Chất lượng hiển thị màn hình của Voyo One Mix Yoga rất đẹp và sắc nét, và kích thước màn hình giúp tăng năng suất của bạn so với khi sử dụng trên điện thoại di động. Tuy nhiên, chất lượng màn hình hiển thị của Voyo One Mix Yoga không tốt dưới điều kiện ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dưới ánh sáng mặt trời thì độ tương phản và góc nhìn của máy tính không được tốt. Vì vậy bạn nên sử dụng Voyo One Mix Yoga ở trong nhà. Bạn cũng đừng quá phiền lòng vì điều này bởi chất lượng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt với hỗ trợ đa chạm. Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động trơn tru và tuyệt vời mà bạn sẽ không có bất kì khiếu nại hay có gì phàn nàn.
Kích thước của máy tính Voyo One Mix Yoga là 182 x 110 x 72mm cùng với trọng lượng 515 gram để bạn có thể nhét trong túi của bộ đồ hoặc áo khoác mà không có bất kỳ vấn đề gì.
CPU của máy tính Voyo One Mix Yoga được cung cấp bởi Intel Atom x5-Z8350 cung cấp hiệu suất ngang bằng với các laptop hiện đại. Thiết bị đi kèm với 8 Gigs DDR3 RAM cùng với ROM eMMC Flash 128 GB. Bạn có thể cho rằng lưu trữ không lớn nhưng nó có tốc độ đọc và ghi tuyệt vời.
Máy tính này cung cấp các kết nối bao gồm giắc cắm tai nghe 3,5 mm, hỗ trợ micro USB, USB 3.0, Micro HDMI, cổng Type-C và TFslot. Ngoài ra , người dùng còn sở hữu các kết nối không dây như Wifi và Bluetooth với tốc độ wifi tuyệt vời và công nghệ BlueTooth 4.0 mới nhất.
Voyo One Mix Yoga đi kèm cùng bút cảm ứng stylus mà bạn phải mua thêm. Tuy nhiên chiếc bút cảm ứng này cung cấp năng suất tuyệt vời. Chiếc bút này có thể giúp bạn vẽ, viết nguệch ngoạc, ghi âm, ghi chú, đánh dấu các điều quan trọng và hơn thế nữa. Máy tính này có pin Li-Po 6500mAh không thể tháo rời và được tuyên bố có thể giữ trong 2 giờ.
Voyo One Mix Yoga là chiếc máy tính xách tay nhỏ có chất lượng tuyệt vời bạn có thể sở hữu ở mức giá khoảng14,5 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Bladelius Brage

Trường Sơn


CHIA SẺ