Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock – Loại trừ méo tín hiệu một cách triệt để

0
1129
day loa AudioQuest Meteor Flat Rock chuan

Người dùng hẳn chẳng còn xa lạ với các sản phẩm và chất lượng của thương hiệu phụ kiện âm thanh đình đám của AudioQuest. Flat Rock Series là một trong những đại diện tiêu biểu của hãng trong sự cải tiến công nghệ mới cùng khả năng trình diễn âm thanh sống động với độ méo tín hiệu được hạn chế triệt để. Trong bài viết này, xin giới thiệu đến bạn dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Khái quát dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock

Như đã giới thiệu, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock là một trong những sản phẩm đại diện cho sự cải tiến công nghệ mới cùng khả năng trình diễn âm thanh sống động với độ méo tín hiệu được hạn chế triệt để. Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock có vỏ bọc ngoài được tạo thành từ những sợi dây bạc được bện chặt với nhau tạo nên vẻ mạnh mẽ và chắc chắn.

Bên cạnh những vật liệu, công nghệ truyền thống, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock còn được ứng dụng nhiều công nghệ, vật liệu mới hơn đem đến sự mới lạ cho sản phẩm

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock dep

Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock có gì nổi bật về công nghệ

Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được sản xuất tại Mỹ theo dây truyền, công nghệ hiện đại được giám sát một cách chặt chẽ để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt được những tiêu chuẩn nghiệm ngặt. Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock là sự kết hợp giữa đồng PSC+ với về mặt phủ kín bạc tinh khiết PSS giúp ngăn chặn sự tương tác sợi, loại trừ biến dạng, giảm thiểu nhiễu âm từ trường và làm tăng độ nét một cách đáng kể so với các chất liệu thông dụng như OFHC,OCC, 8N và kim loại khác. Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock được thiết kế theo cấu trúc Double Star Quad kết hợp với bộ đôi Biwire thông minh, được chia thành hai dây lõi con riêng biệt, mỗi lõi dây là các sợi dây dẫn đan xen xoắn ốc vào nhau giúp âm thanh trở nên tinh khiết và sạch hơn.

day loa AudioQuest Meteor Flat Rock tot

Dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock có lớp cách điện làm bằng chất liệu polyethylene carbon có giá thành khá thấp song lại giúp giảm thiểu độ méo tín hiệu.

Hệ thống điện môi DBS cũng được sử dụng trên dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock cung cấp một môi trường tĩnh điện ổn định giúp bão hòa và phân cực các phân tử cách nhiệt, độ trễ thời gian được giảm bớt, nhờ vậy âm thanh trở lên năng động và chân thực hơn.

Với, dây loa AudioQuest Meteor Flat Rock người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây Loa Nordost Heimdall 2 Series

Thu Trang


CHIA SẺ