Xiaomi ra mắt loa di động Xiaomi Mi Pocket Speaker 2 : sở hữu hiệu suất âm thanh đáng ngạc nhiên

0
1026
Loa Xiaomi Mi Pocket Speaker 2

Xiaomi là một trong những thương hiệu thương mại điện tử nổi danh của Trung Quốc trong việc cung cấp những dòng sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá bình dân, phù hợp với tài chính của nhiều người dùng. Một sản phẩm âm thanh giá rẻ mới được tung ra thị trường của Xiaomi là loa di động Xiaomi Pocket Speaker 2 với giá bán chỉ 22 USD tại thị trường Ấn Độ.

Thị phần của Xiaomi tại Ấn Độ đã được mở rộng lên con số 1000 trung tâm Mi Store trên khắp lãnh thổ quốc gia này. Không chỉ ấn tượng với các sản phẩm điện thoại, hãng âm thanh này còn ấn tượng với những mẫu loa di động mang tính đa dụng cao, trong đó phải kể đến loa Xiaomi Mi Pocket Speaker 2.

Về hình thức thiết kế, loa Xiaomi Mi Pocket Speaker 2 được tạo hình với khối trụ đơn giản với chỉ 2 màu đen và trắng. Độ bền của thân loa cũng vô cùng ấn tượng do được làm bằng nhựa polycarbonate và ABS, với một dải nhôm ở trên đầu cố định chắc chắn. Người dùng có thể kiểm soát hoạt động của loa thông qua Mặt trước được tích hợp một đèn LED đổi màu. Đèn LED này sẽ nháy màu xanh khi loa được bật lên, và sẽ chuyển sang màu đỏ khi thiết bị chuẩn bị hết pin báo hiệu cho người dùng phải sạc pin khi thiết bị sắp hết nguồn.

Khả năng kết nối của loa Mi Pocket Speaker 2 cũng rất đa dạng khi mà sản phẩm này có thêm chuẩn Bluetooth 4.1 để kết nối với nguồn phát.

Ngoài ra, một màng loa công suất 5W cho phép người dùng tận hưởng không gian âm thanh có mức âm lượng rất lớn dù cho đây là một mẫu loa di động sở hữu kích thước khá nhỏ nhắn. Được sử dụng để cấp nguồn cho hệ thống tái tạo âm thanh của loa Mi Pocket Speaker 2 là một viên pin 1.200mAh, có thể sử dụng được liên tục 7 tiếng đồng hồ. Đây là mức thời lượng khá ấn tượng đối với các mẫu loa di động giá rẻ như Mi Pocket Speaker 2.

Giá bán của Mi Pocket Speaker 2 khá “mềm”, chỉ Rs. 1499 (22 USD hay 500 ngàn đồng). Đây là mức giá phù hợp đối với chất lượng trình diễn âm thanh của sản phẩm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Anaiklia

Thanh Anh


CHIA SẺ