Acer Aspire 15 – Thiết kế đẹp mắt hiệu suất mạnh mẽ

0
686
may tinh Acer Aspire 15 chuan

Nhà sản xuất Acer đã giới thiệu đến người dùng một máy tính xách tay thân thiện với người dùng là máy tính Acer Aspire 15 trong năm 2018.
Chiếc máy tính xách tay có kích thước lớn và nặng. Sàn màu đen của máy tính được làm bằng nhựa chunky nhưng mang vẻ ngoài như nhôm chải giúp Acer Aspire 15 mang vẻ đẹp cao cấp. Phần nắp của máy tính được thiết kế với các đường khắc chéo tinh tế trên nắp màu xám đậm và mạ crôm xung quanh giúp máy tính thêm thu hút. Trên nắp nổi bật chính là logo của nhà sản xuất Acer đầy nổi bật. Kích thước của Acer Aspire 15 lớn hơn Acer Spin 3 và Asus VivoBook Flip 14.

may tinh Acer Aspire 15

Máy tính Acer Aspire1 5 có một loạt các cổng để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Phía bên phải của máy tính xách tay là có cổng USB 2.0 và ổ đĩa hai lớp 8X DVD-RW. Ngoài ra còn có giắc cắm tai nghe và đầu nối nguồn. Ở phía bên trái, bạn có cổng USB-3.1 Type-C , cổng Ethernet, đầu vào VGA, cổng HDMI, hai cổng USB 3.0 và khóa Kensington và đầu đọc thẻ SD.
Màn hình của Acer Aspire 15 có kích thước 15 inch sắc nét nhưng không nhiều màu sắc. Màn hình hiển thị trên Aspire E 15 có khả năng tái tạo gam màu sRGB nhỏ hơn Acer Spin 3 (70%), Asus VivoBook Flip 14 (69%). Bàn phím của Acer Aspire E 15 rất thoải mái để gõ nhưng chỉ cao 1,1mm thấp hơn 1,5mm mà chúng tôi mong muốn. Bù lại thì khoảng cách giữa các phím phù hợp cũng như phím của máy tính có độ nhạy cao. Bàn di chuột của máy tính nhạy và phản ứng nhanh kể cả với các cử chỉ như chụm để phóng to, vuốt lên bằng ba ngón tay lên trên để xem tất cả các tab đang mở và nhấn bốn ngón tay.

may tinh Acer Aspire 15 dep

Loa của Acer Aspire E 15 đủ lớn để lấp đầy một căn phòng lớn, nhưng chất lượng âm thanh tổng thể lại kém. Ở âm lượng cao, âm thanh của loa bị bóp méo. Được trang bị CPU Intel Core i3-8130U thế hệ thứ 8 , RAM 6GB và ổ cứng 1TB 5,200 RPM, chiếc Acer Aspire E 15 cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong tầm giá. Máy tính xách tay có đủ sức mạnh để tải 10 tab Firefox một cách dễ dàng, ngay cả khi chúng tôi đã phát video YouTube ở 1080p. Acer Aspire E 15 sở hữu hiệu suất đồ họa tốt trong tầm giá.
Máy tính Acer Aspire E 15 sở hữu tuổi thọ của pin là 8 giờ và 48 phút trong thử nghiệm bao gồm lướt web liên tục qua Wi-Fi với độ sáng 150 nits. Người dùng có thể sẽ thất vọng khi sử dụng webcam của chiếc máy tính này. Chất lượng hình ảnh webcam không tốt bạn nên mua một webcam bên ngoài cho máy tính Acer Aspire E 15. Acer Aspire E 15 vẫn giữ được sự mát mẻ trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Acer cung cấp Aspire E 15 trong một số cấu hình ở nhiều mức giá khác nhau.

may tinh Acer Aspire 15 chat

Người dùng có thể chọn lựa giữa các cấu hình gồm CPU Intel Core i3-8130U, 6GB RAM và 1TB HDD có giá khoảng 9,1 triệu đồng hoặc CPU Core i5 mạnh hơn, 8GB RAM, SSD 256GB và card đồ họa Nvidia GeForce MX150 có giá 14 triệu đồng. Người dùng có thể trả giá khoảng 19,2 triệu đồng cho phiên bản máy CPU Core i7.
Máy tính Acer Aspire E 15 có mức giá rẻ mà sở hữu màn hình lên đến 15 inch cùng hiệu suất tốt mà bạn nên ưu tiên lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Trường Sơn


CHIA SẺ