Acer Aspire 5 (2018) Máy tính xách tay giá rẻ có thiết kế tuyệt đẹp

0
1244
may tinh Acer Aspire 5 chuan

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có khả năng vừa là một chiếc máy tính cho những công việc văn phòng nhưng vẫn sở hữu khả năng đồ họa tuyệt đẹp thì máy tính Acer Aspire 5 phiên bản 2018 mà bạn nên sở hữu.
Acer Aspire 5 là một chiếc máy tính xách tay có thiết kế đẹp và được đánh giá là nâng cấp từ những phiên bản máy tính Acer khác. Máy tính này có màu đen với các điểm nhấn màu bạc. Logo của nhà sản xuất Acer nổi bật trên nền đen và biểu tượng của Aspire được chạm khắc kết hợp cùng với bản lề màu bạc tạo nên một thiết kế sang trọng. Bản lề của Acer Aspire 5 rất chắc chắc chắn để bạn có thể mở rộng song song với mặt bàn.

may tinh Acer Aspire 5

Chiếc máy tính này có kích thước lớn và khá nặng tuy nhiên đó là điều dễ hiểu bởi máy tính này có màn hình 17 inch lớn và ổ quang được tích hợp sẵn.
Máy tính Acer Aspire 5 có khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu kết nối của người dùng bao gồm bên trái là cổng khe khóa bảo mật, cổng Ethernet, cổng USB Type-C, cổng HDMI, một cổng USB 3.0 và cổng SD. Ở vị trí bên phải người dùng có thể tìm được đầu vào nguồn, ổ đĩa DVD-RW hai lớp, hai cổng USB 2.0 và giắc cắm tai nghe.
Màn hình của máy tính Acer Aspire 5 có khả năng tái hiện màu sắc rực rỡ có độ phân giải là 1920 x 1080. Khả năng tái hiện màu sắc của máy tính này đạt chuẩn của một máy tính cao cấp nên có và tốt hơn phiên bản Acer Aspire E 15. Độ sáng của màn hình Acer Aspire 5 đạt được cũng trên mức trung bình và dễ dàng vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

may tinh Acer Aspire 5 dep

Bàn phím của Acer Aspire 5 đem lại cảm giác dễ chịu khi gõ và cũng có âm thanh nào ồn ào được tạo ra. Bàn di chuột của máy tính này mượt mà avf chính xác. Loa của Acer Aspire 5 đủ to để lấp đầy toàn bộ căn phòng với âm thanh chắc chắn, nhưng không có độ trung thực và tự nhiên cao.
Máy tính Acer Aspire 5 sở hữu bộ vi xử lý Intel i7-8550U quad-core 1,8 GHz , RAM 12GB và SSD 256GB (chưa kể đến HDD 5400RPM 1TB và bộ nhớ nâng cấp) nhưng đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ. Khả năng xử lí dữ liệu, hiệu suất tổng thể của chiếc máy tính này được đánh giá cao hơn Aspire E 15 và Dell Inspiron 17. Bạn sẽ không gặp vấn đề khi chỉnh sửa video với máy tính xách tay này. Trong thử nghiệm HandBrake của chúng tôi, bao gồm chuyển đổi video 4K thành 1080p, Aspire 5 mất 20 phút và 4 giây nhanh hơn mức trung bình và nhanh hơn Acer Aspire E 15.

may tinh Acer Aspire 5 chat

Thời lượng pin của Acer Aspire 5 khá tốt đối với một chiếc máy tính xách tay cỡ lớn 17 inch, nhưng sẽ không kéo dài một ngày làm việc mà chỉ kéo dài 6 giờ 41 phút. Như với hầu hết các webcam tích hợp thì máy tính Acer Aspire 5 không cung cấp đến người dùng một webcam chất lượng cao. Máy tính này có khả năng tản nhiệt tốt tuy quạt tản nhiệt có thể gây ra một chút ồn ào.
Chiếc máy tính xách tay Acer Aspire 5 có màn hình 17 inch với thiết kế hấp dẫn, màn hình sáng động, sống động và hiệu suất tổng thể mạnh mẽ là một sự lựa chọn lí tưởng ở mức giá khoảng 24 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Ampli Audia Flight FL Three S

Trường Sơn


CHIA SẺ