Ampli Marantz SR7011 – Ampli xem phim chất lượng cao của Marantz

0
2822

Được thành lập vào năm 1953, Marantz là một trong những hãng thiết bị âm thanh có lịch sử lâu dài và phong phú về thiết kế nhận được nhiều lời khen và mến mộ của những người yêu âm nhạc yêu thích và những chuyên gia âm nhạc trên thế giới. Ampli Marantz SR7011 thừa hưởng nhiều công nghệ lâu đời mang đến những trải nghiệm tuyệt với ngay tại rạp hát gia đình bạn.

Tính năng, đặc điểm nổi bật của ampli Marantz SR7011

Ampli Marantz SR7011 là sản phẩm mới nhất nằm trong dòng sản phẩm AV Receiver hàng đầu của Marantz. Marantz SR7011 cho phép người dùng tận hưởng âm thanh vòng 3D thú vị với đầy đủ các định dạng Dolby Atmos, DTS: X và Auro 3D. Trong đó Dolby Atmos và DTS: X công nghệ âm thanh vòm cho phép nhà thiết kế âm thanh có thể điều chỉnh chính xác âm thanh bất cứ nơi nào trong không gian 3 chiều. SR7011 cho phép người dùng tạo lập hệ thống âm thanh vòm 5.1 và 4 loa ngoài (hoặc thêm 4 loa Dolby Atmos) để mang đến trải nghiệm rạp hát tại nhà. Còn Auro-3D sẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh vòm sâu nhờ vào chiều cao và kênh trên cao, cùng với các kênh thông thường. Auro-3D có thể nhận dạng âm thanh đơn, âm thanh nổi, âm thanh vòm 5.1 hoặc tín hiệu mã hóa Auro và biến chúng thành âm thanh 3D. Sau khi nâng cấp với bộ giải mã Auro-Codec, SR7011 có khả năng giải mã bản gốc Auro-3D và phát lại cấu hình kênh Auro-3D 10.1 với bộ khuếch đại bên ngoài. Đặc biệt, ampli Marantz SR7011 có bộ khuếch đại công suất tinh vi với tất cả 9 kênh được cấu hình giống hệt nhau, sử dụng các bóng bán dẫn năng lượng cao có dòng điện rời, cho công suất 200w mỗi kênh, có thể phối ghép để tạo thành hệ thống âm thanh 5.1.4 ngay tại rạp hát gia đình bạn mà không cần thêm bộ khuếch đại bên ngoài. Mọi chi tiết, linh kiện được sử dụng cho ampli Marantz SR7011 đều là nhưng sản phẩm cao cấp được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh tốt nhất. ampli Marantz SR7011Hơn hết, ampli Marantz SR7011 còn được tích hợp công nghệ HEOS, biến chúng trở thành một phần của hệ thống âm thanh kết nối không dây đa chức năng, cho phép bạn thưởng thức thứ âm nhạc yêu thích ở bất cư nơi đâu và mọi nơi xung quanh ngôi nhà bạn. Bạn cũng có thể khám phá, duyệt qua và phát nhạc từ thư viện nhạc của riêng mình, hoặc từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến và từ hàng ngàn đài phát thanh internet sử dụng ứng dụng miễn phí HEOS. Ứng dụng HEOS cho phép nhiều dịch vụ hấp dẫn Spotify, TuneIn đài phát thanh Internet, Sound Cloud, Tidal, Deezer và nhiều hơn nữa có thể chơi trên SR7011 của bạn hoặc bất kỳ thiết bị HEOS. Bạn cũng có thể phát nội dung nhạc bằng ứng dụng HEOS từ điện thoại, USB hoặc ổ đĩa cục bộ như NAS kết nối với cùng một mạng.

Đặc biệt, thông qua Bluetooth và AirPlay cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ bất kỳ thiết bị tương thích nào, bạn có thể thưởng thức danh sách bài hát yêu thích của bạn không dây từ thiết bị iOS yêu thích của bạn như iPhone và iPad.. Với kết nối không dây Bluetooth và kết nối không dây Wi-Fi, SR7011 được trang bị một hệ thống thu phát ăng ten kép tiên tiến.

mach ampli Marantz SR7011

SR7011 được trang bị đến 8 cổng HDMI có khả năng tương thích với các thông số kỹ thuật HDMI và HDCP 2.2 mới nhất. SR7011 có 8 đầu vào HDMI, bao gồm 1 vị trí thuận tiện ở mặt trước và 3 đầu ra HDMI – 2 cho khu chính và 1 cho khu 2. Bên cạnh đó, ampli Marantz SR7011 còn được hỗ trợ tiêu chuẩn cao cấp với nội dung video kỹ thuật số chuẩn video 4K Ultra HD, Pure Color 4: 4: 4, HDR, 21: 9 video, 3D và BT.2020 trên mọi đầu vào mang đến những trải nghiệm đầy thú vị. Ngoài ra, SR7011 có thể nâng cấp các nội dung video analog ,video độ nét cao tiêu chuẩn và độ nét cao lên 4K Ultra HD, giúp thổi một nguồn sống mới vào những tư liệu âm nhạc yêu tích của bạn. Ampli SR7011 được trang bị bộ điều khiển hiệu chuẩn video với chế độ ISF Night và ISF Night.

Toàn bộ mạch nội bộ của Marantz SR7011 được tăng cường chất lượng âm thanh bằng cách xử lý tất cả các tín hiệu một cách tinh tế thông qua các HDAM của Marantz trong mô hình Top Feedback trước khi chúng được đem tới loa. Công nghệ Marantz HDAM được sử dụng trên các thành phần Series tham chiếu có khả năng cung cấp hiệu suất băng thông rộng với tiếng ồn thấp

 ampli Marantz SR7011 chat

SR7011 có khả năng xử lý tốt các tập tin ALAC, FLAC và WAV với độ trung thực đáng kinh ngạc với khả năng giải mã lên đến 24-bit / 192-kHz cũng như các bài hát DSD 2.8MHz và 5.6MHz.

Chế độ ECO thông minh của ampli Marantz SR7011 có khả năng điều chỉnh mức tiêu thụ năng lượng theo mức tín hiệu và màn hình Eco Mode hiển thị trên màn hình cho phép bạn xem mức giảm tiêu thụ điện năng trong thời gian thực.

Được trang bị với bộ giải pháp DSP tiên tiến Audyssey Platinum, SR7011 có tính năng chỉnh sửa âm thanh tự động Audyssey MultEQ XT32. MultEQ XT32 có khả năng phân tích đầu ra của loa (kể cả loa siêu trầm) tại 8 vị trí đo và tạo ra bộ lọc kỹ thuật số chính xác để tối ưu hóa từng kênh để có được tần số và thời gian đáp ứng đúng miền. Trong khi đó, Audyssey Dynamic Volume giúp tăng tốc độ gây phiền nhiễu, cho phép bạn có thể thưởng thức các cuộc đối thoại rõ ràng, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh được sắc nét hơn.

SR7011 được trang bị nhiều tính năng cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao và khả năng tương thích với các giải pháp tích hợp bên thứ ba và tùy chỉnh. SR7011 được trang bị một điều khiển từ xa hồng ngoại và đầu ra điều khiển từ xa trên bảng điều khiển phía sau cùng với các ngõ ra kích hoạt 12V.

SR7011 cũng có thể được thiết lập và vận hành bởi một máy tính gia đình trên mạng thông qua kiểm soát IP, hoặc thông qua kết nối LAN có dây hoặc qua kết nối không dây Wi-Fi. Để kết nối trực tiếp đến thiết bị tự động điều khiển và kiểm soát bên ngoài, SR7011 được trang bị cổng nối tiếp RS-232C.

Tham khảo các dòng sản phẩm khác tại đây

Review Ampli Marantz NA 8005 & Ampli Marantz HD DAC1

Thu Trang