Đầu CD/SACD dCS Vivaldi cho âm thanh cuốn hút, chân thực

0
1293
dau CD/SACD dCS Vivaldi chuan

Nhà sản xuất danh tiếng dSC đã chứng minh cho những người yêu âm nhạc trên toàn thế giới rằng bằng cách tách biệt các chức năng chính của chuỗi phát lại kỹ thuật số, có thể đạt được âm thanh lớn và âm nhạc chính xác đặc biệt. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi chính là sự lựa chọn tuyệt vời của người dùng. Tuy nhiên mức giá cao cấp của sản phẩm này có thể ngăn bước người dùng sở hữu, nếu vậy bạn có thể tìm kiếm ở đâu sản phẩm có chất lượng tuyệt vời mà mức giá phải chăng? Đừng lo lắng nhà sản xuất Emotiva, Tangent với các sản phẩm chất lượng cao sẽ thỏa mãn bạn.

dau CD/SACD dCS Vivaldi

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi được thiết kế để trích xuất các mức độ chi tiết của cả CD và SACD và là cỗ máy tối ưu cho phát lại đĩa bạc. Tất cả các công nghệ xử lý tín hiệu trong đầu CD/SACD dCS Vivaldi Transport là độc quyền của nhà sản xuất dCS. Đầu CD/SACD dCS Vivaldi sử dụng cơ chế TEAC Esoteric VRDS Neo sử dụng cấu trúc siêu cứng và động cơ không chổi than với bánh đà nặng để quay đĩa ổn định. Để tăng cường độ tinh khiết của nguồn cung cấp năng lượng và cách ly cơ chế với thiết bị điện tử, đầu CD/SACD này có thiết kế khung hoàn toàn mới có các mạch điện riêng cho các bộ phận xử lý kỹ thuật số và cơ chế CD / SACD. Điều này cho phép đầu CD/SACD dCS Vivaldi hoạt động gần như im lặng dù bạn có đứng gần thì cũng hầu như không nghe bất cứ tạp âm nào.

dau CD/SACD dCS Vivaldi dep

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi có đầu ra Dual AES hỗ trợ DSD được mã hóa (dữ liệu 1 bit ở tốc độ 2.822MS / giây) cho bộ xử lý dCS từ CD hoặc SACD. Vivaldi Transport cũng cung cấp tùy chọn tăng dữ liệu CD lên DXD (dữ liệu 24 bit ở 352.8kS / giây) hoặc DSD / 128 (dữ liệu 1 bit t 5.644MS / giây) và truyền dữ liệu này qua cùng giao diện Dual AES. SACD được phát ở định dạng DSD gốc, một lần nữa sử dụng giao diện Dual AES. Dữ liệu CD gốc có sẵn từ 4 đầu ra PCM (1x AES / EBU, 2x S / PDIF và 1x SDIF-2), như dữ liệu SACD được ghép xuống. Đầu CD/SACD này có thể được sử dụng kết hợp với dCS Vivaldi DAC phù hợp hoặc với bất kỳ DAC tiêu chuẩn công nghiệp phù hợp. Thiết bị có thể được chạy ở chế độ chính hoặc với DAC là đồng hồ hệ thống. Hiệu suất sẽ được tăng cường hơn nữa bằng cách thêm đồng hồ Vivaldi vào hệ thống âm thanh của bạn. Nhà sản xuất đã sử dụng phần mềm Vivaldi Transport bên trong đầu CD/SACD này để dù cập nhập phần mềm hay tính năng mới thì vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

dau CD/SACD dCS Vivaldi tot

Đầu CD/SACD dCS Vivaldi thể hiện giá trị hàng đầu về âm nhạc và kỹ thuật, bằng cách sử dụng cùng các công nghệ chính của nhà sản xuất chắn rằng bất kể nguồn nào, hiệu suất âm nhạc đều được đảm bảo. Dù bạn sử dụng mẫu đầu này để lắng nghe bất cứ loại nhạc nào thì âm thanh được tái hiện vẫn luôn chính xác và đảm bảo các chi tiết âm thanh phong phú. Trải nghiệm âm thanh do đầu CD/SACD dCS Vivaldi luôn là đặc biệt và thú vị.

Được sử dụng như một phần của hệ thống phát lại âm thanh kỹ thuật số Vivaldi hoàn chỉnh, đầu CD/SACD này mang đến hiệu suất của sự âm thanh chân thực Đầu CD/SACD dCS Vivaldi là một sản phẩm cao cấp sự kết hợp giữa tay nghề thủ công đẳng cấp thế giới và công nghệ hàng đầu – nhưng những người đầu tư vào dCS có cơ hội trải nghiệm khoảnh khắc độc đáo, độc nhất vô nhị. Tuy nhiên mức giá của mẫu đầu CD/SACD này khá cao lên đến gần một tỉ đồng và không phải tín đồ âm thanh nào cũng sẽ bỏ ra một số tiền lớn như vậy để sở hữu.

dau CD/SACD dCS Vivaldi chat

Người dùng luôn có những sự lựa chọn khác với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng không quá khác biệt đến từ các nhà sản xuất Emotiva, Tangent…Một số đầu CD hàng đầu mà bạn nên ưu tiên lựa chọn như đầu CD Emotiva BasX CD-100, đầu CD Emotiva ERC-3, đầu CD Tangent EXEO CDP….

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review đầu đĩa than Elipson Omega 100 RIAA BT Carbon

Trường Sơn


CHIA SẺ