TIC mở rộng series loa âm trần với model TIC C7V6

0
612
loa tic c7v6 truoc

Hãng loa Mỹ – TIC Corp đã chính thức tung ra thị trường mẫu loa âm trần phổ thông mới có tên TIC C7V6. Sản phẩm này chính là phiên bản thu nhỏ của mẫu loa âm trần TIC C7V8 được ra mắt cùng thời điểm, sẽ là giải pháp hữu hiệu để nâng cấp những hệ thống âm thanh kiến trúc.

Giống như mẫu loa âm trần mang thương hiệu TIC, loa TIC C7V6 cũng có hình tròn và khung loa được làm từ kim loại và có màu trắng. Mặt trước của loa được thiết kế phẳng để khi set-up nó lên trần nhà tạo nên một mặt phẳng hoàn hảo. Kích thước của mẫu loa âm trần này khá mỏng và nhỏ, thể hiện qua chiều sâu chỉ 94mm và đường kính loa chỉ 203mm.

loa tic c7v6 mat

Nhưng cải tiến mới trong thiết kế kỹ thuật củ loa của thương hiệu TIC đã góp phần tạo nên những mẫu loa âm trần chất lượng hơn và kể từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam rất được lòng người dùng. Loa TIC C7V6 được trang bị 1 củ loa tweeter vòm titan quen thuộc của nhà sản xuất TIC, kết hợp với 1 cặp củ loa midbass, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 65Hz – 20kHz. Loa có độ nhạy 8Ohm và công suất xử lí tín hiệu đạt tới 250W.

So với nhiều mẫu loa âm trần khác của BOSE, JBL hay hãng TOA, thì những thông số kỹ thuật này của loa TIC C7V6 khá ấn tượng. Ngay như model JBL-8138 của nhà sản xuất JBL cũng đến từ Mỹ, có mức giá cao hơn so với loa TIC C7V6 và hình thức lớn hơn, nhưng chỉ đáp ứng được dải tần số từ 95Hz – 18kHz. Cả dải trầm và dải cao của loa JBL-8138 đều xếp sau loa TIC C7V6. Mức công suất hoạt động của model này cũng thấp hơn hẳn, chỉ 160W ở mức công suất đỉnh.

loa tic c7v6

Tương tự như loa TIC C7V8, loa âm trần TIC C7V6 cũng được sản xuất với mục đích sử dụng thương mại. Mẫu loa âm trần này có thể ứng dụng thực tế cho rất nhiều các công trình khác nha, như làm loa nghe nhạc trong các nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, quán café… Làm loa thông báo tại các chung cư, văn phòng, sư dụng để giảng dạy tại các trường học, giảng đường, hoặc thậm chí có thể sử dụng làm loa nghe nhạc trong những căn phòng gia đình.

loa tic c7v6 dep

Loa âm trần TIC C7V8 hiện đang là một lựa chọn hoàn hảo cho những hệ thống loa kiến trúc. Thiết kế tiện lợi có thể lắp đặt được cả trên trần nhà hoặc trên tường, kiểu dáng đẹp nhỏ gọn, độ ổn định cao và chất âm trung thực, thuần túy, với những tiếng bass khá sâu, chắc chắn mẫu loa âm trần TIC C7V8 sẽ luôn làm người dùng hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Ampli PrimaLuna EVO 200

Linh An


CHIA SẺ