Dây tín hiệu AudioQuest Angel – Cảm hứng từ thác nước Angel

0
1060
day tin hieu AudioQuest Angel chuan

AudioQuest là thương hiệu hàng đầu cho dòng phụ kiện âm thanh, nổi tiếng với những dòng sản phẩm dây như Star-Quad, Rocket, Flat Rock….mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu ngày một cao. Dây tín hiệu AudioQuest Angel được lấy cảm hứng từ thác nước cao nhất thế giới Angel được người chơi âm thanh đánh giá cao và tin dùng cho bộ dàn của mình.

day tin hieu AudioQuest Angel

Dây tín hiệu AudioQuest Angel có cấu trúc như thế nào?

Angel là thoác nước cao nhất thế giới được lấy tên của người phi công đầu tiên bay qua thác. Đồng thời, ‘Angel” cũng có nghĩa là thiên thần như nhằm khẳng định sự diệu kỳ trong sản phẩm này đối với khách hàng. Dây tín hiệu AudioQuest Angel có lõi làm từ bạc PSS tinh khiết 100% , mang lại một chất âm trong trẻo và tinh khiết. Những lõi đồng mạ bạc này được AudioQuest thiết kế rất cẩn thật vì chúng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình truyền dẫn tín hiệu âm thanh.Công nghệ PSS là công nghệ độc quyền của hãng mang đến một lõi dây có độ mịn cao độ biết dạng cực thấp, chịu được áp lực cao trong thời gian dài.

day tin hieu AudioQuest Angel dep

Những lõi dây này được bao bọc trong một ống cách điện FEP Air-Tube được làm từ bọt Fluoro-Polymer – chất liệu có chi phí thấp và có độ lành tính cao, với độ biến dạng cực thấp. Ống cách điện này tạo ra một môi trường cách điện tự nhiên cho dây dẫn, nhờ vậy năng lượng tín hiệu truyền qua dây sẽ không bị các vật liệu khác hấp thụ.

Dây tín hiệu AudioQuest Angel được đánh giá là một chiếc dây tín hiệu có hiệu suất cao và đa nhiệm khi được nhà sản xuất trang bị để có thể hỗ trợ tốt nhiều loại kết nối đa dụng như cổng tín hiệu chuẩn 3.5mm (cả male và female), DIN và RCA. Nhờ vào thiết kế hình học đối xứng, dây tín hiệu này đã góp phần loại bỏ các kết nối Single-end mà thay vào đó là các kết nối Balanced với 2 đường dẫn khác nhau.

Một công nghệ không thể thiếu nữa là NDS với các lớp kim loại và carbon sếp chồng lên nhau, mục đích ngăn nhiễu từ, nhiễu RF, EMI…

day tin hieu AudioQuest Angel tot

Những đầu cắm của Angel được nhà sản xuất hàn nguội và mạ vàng cẩn thận mang đến độ dẫn động tín hiệu cực tốt. Hệ thống điện môi Dielectric-Bias System (DBS) trên AudioQuest Angel giúp các vật liệu cách nhiệt này không lưu trữ nhiều năng lượng, tăng tối đa tốc độ truyền tải tín hiệu âm thanh qua các dây dẫn. DBS còn giảm thời gian chạy rà dây, pin của nó có thể sử dụng được 3 năm.

Có thể nói, dây tín hiệu AudioQuest Angel quả thực đúng như tên gọi của nó, đem đến một sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Dây tín hiệu AudioQuest Tower – Chicago – Red River

Thu Trang


CHIA SẺ