Apple tung ra mẫu hộp sạc Airpods mới có khả năng tương tác điều khiển trực tiếp

0
38

Theo thông tin mới nhất thì tại trụ sở của Apple ở California vừa đăng ký bằng sáng chế cho chiếc hộp sạc AirPods hoàn toàn mới với trang bị màn hình hiển thị các tính năng cho phép người dùng tương tác trực tiếp nhằm hướng đến những trải nghiệm hiện đại và tiện ích nhất.

Cụ thể, thông qua nguồn tin từ trang Patently Apple, Văn Phòng Sáng Chế và Nhãn Hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp bằng sáng chế cho một mẫu hộp sạc hoàn toàn mới của Apple cùng những tính năng và ứng dụng hữu ích như bản đồ, thời tiết, thông báo, điều khiển nhạc được hiển thị trên màn hình hộp sạc AirPods mới nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm toàn vẹn  và hiện đại nhất. Bên cạnh đó thì chức năng Siri cũng được đưa vào nhằm linh hoạt chuyển đổi các ứng dụng với nhau bằng giọng nói vô cùng ấn tượng.

Bên cạnh đó, chiếc hộp sạc thông minh này được dự đoán có khả năng kích hoạt các chức năng thông qua chính hộp sạc nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng cho người dùng. Hiện Apple vẫn chưa có thông tin chính thức về hình dạng và vai trò của chiếc hộp sạc này. Tuy nhiên có thể thấy mẫu AirPods đi cùng hộp sạc mới vẫn sử dụng với các nguồn nhạc như iPhone hay thậm chí là loa HomePod, song có khả năng Apple bổ sung thêm tính năng phát nhạc độc lập giống như chiếc Apple Watch vô cùng độc đáo và mới lạ.

Tuy nhiên, vẫn phải chờ sự xuất hiện chính thức của mẫu hộp sạc thông minh này để có những cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về sản phẩm.

Yên Vũ

Review Top7 những cặp loa bookshelf Hi-fi đáng sở hữu nhất năm 2019


CHIA SẺ