Bộ giải mã DAC dCS Vivaldi hiệu suất và thiết kế ấn tượng, hiện đại

0
564
Bo giai ma DAC dCS Vivaldi chuan

Rất nhiều các công ty sản xuất các thiết bị âm thanh không ngừng cải tiến để có thể tái hiện chính xác đến với người dùng các bản ghi âm kỹ thuật số. Trong nhiều thập kỷ, đội ngũ kỹ sư dCS một nhà sản xuất tiêu biểu đến từ Anh đã nghiên cứu miệt mài nhằm thu được hiệu suất cao nhất từ đĩa CD, máy chủ và thiết bị phát trực tuyến. Bộ giải mã DAC dCS Vivaldi được xem như một thành tựu đáng ghi nhận của hãng.

Bo giai ma DAC dCS Vivaldi

Bộ giải mã DAC dCS Vivaldi được cải tiến không chỉ thẩm mĩ bên ngoài mà cả hiệu suất kỹ thuật và âm thanh cũng được cập nhập. Những tín đồ âm thanh rất thích thú với thiết kế mới của bộ giải mã này khi có lớp vỏ được làm bằng bạc mô hình sóng chảy độc đáo được gia công vào bảng điều khiển phía trước được thiết kế đẹp mắt và mượt mà khi chạm vào. So với các sản phẩm cũ, độ cứng cấu trúc của vỏ của bộ giải mã DAC dCS Vivaldi đã được nâng cấp, bao gồm các tấm nhôm dày trên cùng được gia công các khoang không đối xứng có chứa miếng đệm giảm xóc. Sự kết hợp được giữa hai loại vật liệu này và cách thiết kế cho là làm giảm rung hiệu quả trong quá trình bộ giải mã hoạt động. Nhưng không chỉ bên ngoài của loa DAC dCS Vivaldi mà thiết kế bên trong của sản phẩm này mới là điều mà các tín đồ âm thanh tò mò. Bộ giải mã DAC này sử dụng công nghệ dCS đột phá mới nhất bao gồm các phiên bản ‘thế hệ tiếp theo’ của dCS Ring DAC, nền tảng xử lý kỹ thuật số và hệ thống đồng hồ để là trung tâm của hệ thống âm thanh kỹ thuật số, một loạt các tính năng đảm bảo hiệu suất cao nhất từ bất kỳ nguồn kỹ thuật số nào. Bộ giải mã DAC dCS Vivaldi có các đầu vào AES3, Dual AES, SDIF-2 và S / PDIF tiêu chuẩn bên cạnh giao diện USB 2.0 không đồng bộ.

Bo giai ma DAC dCS Vivaldi dep

Điều khiển âm lượng kỹ thuật số nâng cao cho phép kết nối trực tiếp với ampli để trong phần lớn các hệ thống không cần power ampli riêng. Đầu ra tối đa của bộ giải mã DAC dCS Vivaldi có thể được đặt bất kỳ một trong bốn mức để phù hợp với các kết hợp ampli và loa khác nhau. Công nghệ dCS Ring DAC huyền thoại với hoạt động tốc độ rất cao cho phép bộ giải mã DAC dCS Vivaldi mang lại hiệu suất 24 bit thực sự ngay cả ở mức tín hiệu thấp. Thế hệ mới nhất của Ring DAC độc quyền của nhà sản xuất dCS kết hợp một số tiến bộ kỹ thuật quan trọng đã giúp tăng cường dải động, giảm nhiễu, tách kênh được cải thiện và tăng tính trung thực, chính xác khi tái hiện âm nhạc. Tính năng lập bản đồ tốc độ kép mới thậm chí còn tăng thêm sự tinh tế, cảm xúc và sự hiện diện cho bộ giải mã DAC dCS Vivaldi từng đoạt giải thưởng này. Nền tảng xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ của bộ giải mã DAC dCS Vivaldi dựa trên các chip Field lập trình cổng (FPGA), chip xử lý tín hiệu số (DSP) và hệ thống vi điều khiển. Tất cả mã sử dụng được phát triển và duy trì ở Anh bởi dCS cung cấp gấp đôi khả năng logic của các thế hệ trước, Vivaldi DAC là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong âm thanh kỹ thuật số, mang đến hiệu năng âm thanh và đo lường không thể so sánh được.

Bo giai ma DAC dCS Vivaldi tot

Với giao diện hoàn toàn mới bộ giải mã DAC dCS Vivaldi được thiết kế để xử lý tất cả các định dạng âm nhạc độ phân giải cao lên đến DXD (dữ liệu 24 bit ở 352.8 và 384kS / s) cộng với DSD / 64 hoặc DSD / 128, các bộ lọc DSP được tối ưu hóa có sẵn cho chủ sở hữu DAC Vivaldi trích xuất mọi sắc thái cuối cùng của chi tiết âm nhạc và cảm xúc bằng cách điều chỉnh hệ thống cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Người dùng dễ dàng cập nhật phần mềm Vivaldi DAC, cho dù thêm tính năng mới, cài đặt nâng cấp hiệu suất hoặc thích ứng với thay đổi ở định dạng kỹ thuật số.

Được sử dụng như một bộ xử lý độc lập hoặc là một phần của hệ thống phát lại âm thanh kỹ thuật số Vivaldi hoàn chỉnh, bộ giải mã DAC dCS Vivaldi mang đến hiệu suất tuyệt vời. Tuy nhiên vì hiệu suất và khả năng đặc biệt, hiện đại của bộ giải mã này mà có mức giá lên tới gần 900 triệu đồng và sẽ là giá quá cao đối với người dùng.

Bo giai ma DAC dCS Vivaldi chat

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ giải mã có kích thước gọn nhẹ hơn nhưng có chất lượng cao và mức giá rẻ hơn rất nhiều thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm đến từ nhà sản xuất Emotiva. Một số sản phẩm tiêu biểu như bộ giải mã Emotiva Little Ego, Emotiva Big Ego …

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Emotiva dòng XPA-DR

Trường Sơn


CHIA SẺ