Audio Technica gây ấn tượng với thiết kế mâm than có cartridge cao cấp kết hợp cùng Bluetooth

0
26

Mới đây, thương hiệu Audio Technica danh tiếng Nhật Bản đã tung ra thị trường âm thanh toàn cầu hai mẫu mâm than hoàn toàn mới với tên gọi là: AT-LPW50BTRW và AT-LP3XBT. Ở thế hệ mâm than mới nhất này, hãng đã tích hợp khả năng phát nhạc không dây qua kết nối Bluetooth aptX hiện đại, góp phần tạo nên những trải nghiệm nghe hoàn hảo và thú vị nhất cho người dùng.

Đầu tiên chính là mẫu mâm đĩa than AT-LPW50BTRW, đây là một mâm than manual (thao tác thủ công) sử dụng cơ chế xoay bằng dây cu-roa. Ở mâm than này có cartridge AT-VM95E Dual Moving Magnet cao cấp. Cụ thể cartridge này có stylus (mũi kim) dạng elip tương thích với các loại stylus khác trong VM95 Series. Do vậy người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp cartridge trong trường hợp nếu muốn.

Về mặt thiết kế, mâm đĩa than AT-LPW50BTRW có phần thân được làm từ gỗ MDF dày 30mm, đồng thời được ứng dụng motor xoay có một cảm biến theo dõi để đảm bảo tốc độ xoay của thớt luôn được duy trì nhất quán. Hơn hết, sản phẩm này còn được tích hợp mạch phono preamp tích hợp kết hợp cùng ngõ xuất âm RCA để kết nối mâm than với ampli tích hợp hoặc loa chủ động. Cộng thêm kết nối Bluetooth để phát nhạc không dây tới loa di động, tai nghe không dây hoặc các hệ thống có hỗ trợ kết nối Bluetooth tạo nên những trải nghiệm hiện đại đầy thú vị.

Trong khi đó, mâm đĩa than AT-LP3XBT lại sở hữu thiết kế như một phiên bản nâng cấp của chiếc mâm automatic AT-LP3 đình đám. Ở sản phẩm này, hãng Audio Technica đã trang bị kết nối Bluetooth và cả codec Qualcomm aptX để thực hiện phát nhạc không dây chất lượng cao. Cartridge trên sản phẩm này là AT-VM95C tương tự với AT-VM95E, AT-VM95C và hoàn toàn có thể thay thế stylus bằng các loại khác trong VM95 Series tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Ngoài hai mẫu đầu đĩa than kể trên,  Audio-Technica còn mang đến  mẫu cartridge AT-ART20 sở hữu cấu trúc dual moving coil lõi nam châm. Đây được giới thiệu là sản phẩm mới nhất của dòng ART Series trong phân khúc cao cấp nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm tần tự nhiên và linh hoạt nhất.

Yên Vũ

Tầm quan trọng của dây nguồn AudioQuest với hệ thống nghe nhạc


CHIA SẺ