Máy tính Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 sang trọng và đặc biệt

0
1440
May tinh Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 chuan

Máy tính Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 được xem như một món quà tri ân của nhà sản xuất Lenovo dành cho người dùng. Chiếc ThinkPad đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 10 năm 1992, và để kỷ niệm 25 năm đổi mới, Lenovo đã phát hành ThinkPad Anniversary Edition 25.
ThinkPad 25 là một phiên bản sửa đổi của ThinkPad T470 vì vậy nó có cùng tính thẩm mỹ, với một vài thiết kế cổ điển khởi sắc có nghĩa là để nhắc nhở bạn về máy tính xách tay Lenovo cổ điển. Một trong những chi tiết trên nắp khiến người dùng gợi nhớ về các thiết kế trong quá khứ đó chính là logo ThinkPad có các chữ cái trong “Pad” có màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Tuy nhiên, sự thay đổi quan trọng nhất là ở bên trong bàn phím kiểu hiện đại của Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 T470 đã được thay thế bằng bàn phím ThinkPad 7 cổ điển, một bàn phím chưa xuất hiện trên máy tính xách tay Lenovo kể từ năm 2011.
Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 hình dạng, kích thước, trọng lượng gần bằng và màu đen đen giống như phiên bản trước đây Lenovo ThinkPad T470. Máy tính này đủ nhẹ để mang theo trong túi của bạn. Máy tính phiên abrn đặc biệt này đi kèm cùng một hộp đựng giống như một hộp cơm bento. Chiếc hộp này có kiểu dáng đẹp và đi kèm với một cuốn sách kỷ niệm ThinkPad. Cuốn sách nhỏ, bìa mềm này được viết bởi nhà thiết kế ThinkPad thời gian dài David Hill và chứa một số sự kiện thú vị về thiết kế ThinkPad.
Máy tính Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 đã vượt qua các thử nghiệm MIL-SPEC cho các cú sốc, rung động, nhiệt độ và độ ẩm cao cùng với các thử nghiệm va chạm độc quyền của Lenovo tương tự như Lenovo ThinkPad T470. Máy tính này cũng đi kèm quản lý từ xa vPro và mã hóa dTPM . Người dùng sẽ đánh giá cao đầu đọc vân tay một chạm và camera hồng ngoại, cho phép bạn đăng nhập vào máy tính của mình thông qua Windows Hello bằng cách sử dụng lựa chọn nhận diện khuôn mặt hoặc vân tay của bạn.
Bàn phím của Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 là loại cổ điển trông đẹp hơn và hữu ích hơn. Các phím Esc và Delete cao gấp hai lần, giúp dễ dàng nhấn chúng hơn khi chạm vào. Đặc biệt, các nút đã hồi sinh yêu thích là các phím trang về phía trước và các phím trang trở lại bên cạnh mũi tên lên, cho phép quay lại và chuyển tiếp trong các trình duyệt web chỉ bằng một lần nhấn. Tất cả các phím thêm và lớn hơn sẽ là vô nghĩa nếu bàn phím cũng không cung cấp trải nghiệm gõ đẳng cấp thế giới.
Người dùng đã mong đợi một đèn nền bàn phím và đèn nền LED trên cao tỏa sáng ThinkLight. Tuy nhiên phiên bản đặc biệt này không có ThinkLight. Đây là điều đáng tiếc bởi nếu có đèn này bạn có thể đọc một mảnh giấy dễ dàng thứ mà bàn phím backlit không thể làm được. Máy tính Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 giống như hầu hết các ThinkPad khác trong lịch sử đi kèm một thanh trỏ TrackPoint.
Màn hình cảm ứng 14 inch, 1920 x 1080 của Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 cung cấp những hình ảnh sống động và chi tiết nhưng không sáng. Loa trước của máy tính này đủ lớn để lấp đầy phòng họp hạng trung và đủ chính xác để thuyết trình, xem video hoặc phát lại nhạc. Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 đi kèm với hầu hết mọi cổng bạn có thể muốn, bao gồm kết nối Thunderbolt 3 mà bạn có thể sử dụng để sạc máy tính xách tay và kết nối với màn hình và các thiết bị ngoại vi tốc độ cao qua một kết nối. Bạn thậm chí có thể kết nối cổng Thunderbolt 3 với GPU bên ngoài để có thể sử dụng tai nghe VR hoặc chơi trò chơi đòi hỏi. Ở phía bên trái, máy tính này có cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ thông minh, cổng nguồn độc quyền và kết nối Thunderbolt 3. Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy thêm hai cổng USB 3.0, giắc cắm âm thanh 3,5 mm, ngõ ra HDMI, đầu đọc thẻ SD và khe khóa Kensington .
Với CPU Core i7-7500U, GPU Nvidia 940MX, RAM 16GB và SSD NVMe 512GB, Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 được thiết kế cho hiệu suất tối đa. Khi sử dụng máy tính xách tay này, mọi thay đổi công việc đều mượt mà, ngay cả khi bạn đã mở hơn một chục tab. Máy tính này có tuổi thọ pin thực sự mạnh mẽ, nhưng chỉ khi bạn mua pin mở rộng 6 cell. ở chế độ pin mặc định máy tính duy trì 6 giờ và 52 phút và pin mở rộng kéo dài 13 giờ và 14 phút.
Với sự kết hợp giữa hiệu suất mạnh mẽ, trải nghiệm đánh máy tuyệt vời và tuổi thọ pin dài (với pin 6 cell), Lenovo ThinkPad Anniversary Edition 25 của Lenovo sẽ vẫn là một trong những chiếc laptop hiệu quả nhất mà bạn có thể mua.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Phono Pre ampli Audia Flight FL Phono

Trường Sơn


CHIA SẺ