AudioSolutions, United Home Audio, Vitus Audio, Ansuz Acoustics tiếp tục thành công tại T.H.E Show 2019

0
182
T.H.E Show 2019

Tại The Home Entertainment Show 2019, diễn ra ở Long Beach, nhà phân phối High End By Oz đến từ Los Angeles đã có một không gian trình diễn âm nhạc tuyệt vời dành cho những khách tham quan khi đến với sự kiện này. Đó là một hệ thống audio Hi-end đẳng cấp được đặt trong một căn phòng với cách bài trí gần gũi nhưng rất sang trọng. Hệ thống này được thiết lập từ thiết bị chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng như AudioSolutions, United Home Audio, Vitus Audio và Ansuz Acoustics.

T.H.E Show 2019

Nhân vật chính trong hệ thống âm thanh này là đôi loa cột AudioSolutions Figaro L, thuộc dòng sản phẩm Figaro Series do thương hiệu AudioSolutions đến từ nước cộng hòa Lit-va sản xuất. Loa AudioSolutions Figaro L cao lớn sở hữu thiết kế 3 đường tiếng với 1 củ loa tweeter Mini Horn vòm lụa đường kính 25mm, bên cạnh là 2 củ loa midrange đường kính 152mm và 2 củ loa woofer đường kính 233mm đều có thiết kế nón giấy ER (Extra Rigid), cung cấp khả năng đáp tuyến dải tần số rất sâu và rộng, từ 25Hz – 25kHz. Đôi loa cột cao cấp này sử dụng cầu đấu loa WBT NextGen.

Tất cả được tích hợp trong một thùng loa khớp tự khóa độc đáo của AudioSolutions, giống như những mẫu loa thuộc dòng sản phẩm Vantage 5th Anniversary. Phía dưới mỗi thùng loa AudioSolutions Figaro L làm từ gỗ MDF được nâng đỡ trên những chân loa kim loại chắc chắn, cho phép điều chỉnh chiều cao. Mỗi chiếc loa AudioSolutions Figaro L được trang bị 2 tấm ê căng và có tới 17 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Đôi loa cột AudioSolutions Figaro L đã làm hài lòng mọi khách tham quan về cả chất âm lần ngoại hình đẹp và đều khiến họ ngạc nhiên về mức giá rất phải chăng của nó.

T.H.E Show 2019

Trong hệ thống phối ghép này, chiếc đầu băng cối Ultima4 OPS-DC của thương hiệu United Home Audio được lựa chọn để làm nguồn phát. Mỗi chiếc đầu băng cối của thương hiệu này đều sử dụng động cơ DC rời để cung cấp nguồn điện cho thiết bị, tăng độ tin cậy và tốc độ ổn định và Ultima4 OPS-DC cũng không ngoại lệ.

Bên trong chiếc đầu băng cối Ultima4 OPS-DC có 2 máy biến áp bới 2 nhiệm vụ riêng biệt. Trong đó, 1 máy biến áp cung cấp năng lượng cho động cơ, VU mét, vận chuyển và máy biến áp còn lại thì cung cấp năng lượng cho các dual-mono head amps.

Nhiệm vụ khuếch đại âm thanh từ đầu băng cuối United Home Audio Ultima4 OPS-DC đến đôi loa cột AudioSolutions Figaro L sẽ được thực hiện bởi chiếc ampli tích hợp Vitus Audio RI-101. Model này là thành viên mới trong dòng sản phẩm cao cấp của Reference Series của Vitus Audio, được ra đời để thay thế cho Vitus Audio RI-100 với những cải tiến đáng kể về mặt kỹ thuật. Nó không chỉ là một chiếc ampli tích hợp thông thường mà được trang bị chip giải mã DAC có thể giải mã mọi file nhạc độ phân giải cao và sở hữu module Streamer, Phono Stage hoàn toàn mới.

T.H.E Show 2019

Ampli Vitus Audio RI-101 được thiết kế để giảm độ ồn xuống mức thấp hơn đáng kể so với Vitus Audio RI-100, tăng cường độ chi tiết và tạo ra nền âm đen tuyệt đối. Nhà sản xuất đã sử dụng mạch pre ampli hoàn toàn cân bằng cùng hệ thống cấp nguồn mạnh mẽ với biến áp 1KVA cho ampli Vitus Audio RI-101 giúp đạt được hiệu suất cao, ổn định và chính xác.

Chiếc ampli tích hợp đến từ Đan Mạch này sử dụng mạch khuếch đại Class A/B với sức mạnh đáng nể, cung cấp công suất đầu ra đạt tới 300W/kênh (8Ohms) và 600W/kênh (4Ohms) với âm thanh có độ tinh khiết và rất trung thực. Hệ thống tụ điện với với tổng điện dung 432.000 micro-farads (216.000 micro-farads mỗi kênh) sẽ cấp năng lượng trực tiếp cho mạch khuếch đại cho chiếc ampli này, đem lại khả năng kiểm soát và giữ nhịp hiệu quả ở mọi trường đoạn âm thanh.

Toàn bộ các thiết bị trong hệ thống âm thanh này đều được kết nối với nhau bằng những dây cáp chất lượng cao của thương hiệu Ansuz Acoustics. Bao gồm: dây loa Ansuz Acoustics Speakz A2 (3m), dây tín hiệu Ansuz Signalz A2 XLR (2m), dây nguồn Ansuz Mainz A2 (2m), dây nguồn Ansuz Mainz 8 A2.

T.H.E Show 2019

Đầu băng cối sở hữu một chất âm riêng biệt, không có âm thanh nào giống như âm thanh từ băng cối. Và khi United Home Audio Ultima4 OPS-DC được phối hợp cùng với đôi loa cột AudioSolutions Figaro L đã tạo nên một màn trình diễn vô cùng hoàn hảo. AudioSolutions Figaro L với thiết kế mini-horn và tất cả các củ loa đều có khả năng tập trung sóng âm phản xạ trực tiếp rất đặc biệt, để không gây tương tác sóng âm với căn phòng, nguyên nhân làm giảm chất lượng âm thanh. Nhờ vậy, âm thanh được hướng tập trung vào vị trí người ngồi và họ sẽ cảm nhận được tất cả những chi tiết của bản nhạc. Đó là một thứ âm thanh tinh tế, sống động và không tìm thấy ở bất cứ hệ thống âm thanh nào khác.

Linh An

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Loa AudioSolutions Figaro L