Loa Klipsch F-20 có âm trường lớn và độ biến dạng âm thấp

0
468
Loa Klipsch F-20 chuan

Nhà sản xuất Klipsch đến từ Mỹ đã nhiều năm chinh phục người dùng bằng những sản phẩm loa có chất lượng cao và có mức giá phù hợp cùng phần đa người dùng. Nếu bạn muốn tìm kiếm sản phẩm loa như vậy ngoài Klipsch còn có những cái tên nhà sản xuất được yêu thích chính là AudioSolutions, Pylon Audio, Emotiva… Loa Klipsch F-20 là một mẫu loa đứng đến từ hãng sở hữu công nghệ và kỹ thuật hàng đầu của nhà sản xuất này.

Loa Klipsch F-20

Loa Klipsch F-20 mang đến những màn trình diễn năng động và chính xác từ một thiết kế thùng loa mới nổi bật. Nhà sản xuất đã sử dụng thiết kế thùng loa theo kiểu Synergy mang tới khả năng tái hiện âm thanh tốt hơn. Mẫu loa đứng Klipsch F-20 đã được hưởng lợi từ hàng chục năm kinh nghiệm kỹ thuật Klipsch và vẻ ngoài càng ngày được hoàn thiện là đại diện tiêu biểu cho ta nghề thủ công bậc thầy của Klipsch. Thùng loa được thiết kế màu đen kết hợp với một vài điểm nhấn đẹp mắt bằng titan giúp tăng khả năng tái hiện âm trầm. Nhà sản xuất đã thiết kế loa Klipsch F-20 mỏng, thanh lịch để kết hợp hoàn hảo với TV màn hình phẳng, màn hình plasma và các thiết bị của phòng nghe gia đình có kích thước mỏng khác. Những tấm lưới tản nhiệt được nhà sản xuất thiết kế của loa Klipsch F-20 mang đến cảm giác thanh lịch, độc đáo để loa có thể dễ dàng kết hợp cùng phòng nghe của bạn.

Loa Klipsch F-20 dep

Nhưng nếu bạn mong muốn âm thanh thu được mạnh mẽ và hiệu suất âm thanh cao hơn thì bạn có thể tháo những tấm ê căng ra ngoài. Loa Klipsch F-20 có khả năng cung cấp sự kết hợp hài hòa của âm trầm mạnh mẽ với độ chi tiết vượt trội và âm lượng lớn với độ méo thấp. Mẫu loa này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng yêu thích âm nhạc định dạng nhạc kỹ thuật số tiên tiến ngày nay. Âm trầm được mẫu loa này tái hiện âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng. Để làm được điều này nhà sản xuất đã sử dụng củ loa trầm kép 6,5 inch IMG và củ loa tweeter nén vòm nhôm kết hợp với Tractrix Horn vuông độc quyền. Công nghệ Tractrix Horn đã làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Klipsch trong thời gian qua, giúp tạo ra hiệu suất âm thanh ấn tượng hơn, nhiễu và méo được giảm tối đa. Ngoài ra, nhà sản xuất Klipsch cũng sử dụng thiết kế mở một cổng phản xạ âm trầm ở ngay mặt trước để tăng hiệu quả tái hiện âm trầm.

Loa Klipsch F-20 tot

Loa Klipsch F-20 được bảo vệ từ tính ở mọi vị trí gần với các thiết bị hiển thị như TV và màn hình LCD mà không làm giảm chất lượng âm thanh do nhiễu. Sự kết hợp chuyên nghiệp của loa Klipsch F-20 này với các thiết kế mới thông minh và công nghệ Klipsch thực sự đã giúp loa có khả năng cung cấp tái tạo âm nhạc nguyên bản, giống như thật. Và âm trường rộng, sâu và độ chính xác cao loa Klipsch F-20 là những gì người dùng có thể nhận được khi sử dụng loa đứng này.

Loa Klipsch F-20 có kiểu dáng đẹp, thiết kế ấn tượng, hiện đại để người dùng có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều phòng nghe có phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa hài lòng chúng tôi xin đề xuất đến bạn mẫu loa đứng chất lượng cao Pylon Audio Pearl 27 có cùng tầm giá dưới hai mươi triệu đồng như loa Klipsch F-20.

Loa Klipsch F-20 chat

Mẫu loa đến từ Pylon Audio có trọng lượng thấp hơn so với loa của nhà sản xuất Klipsch nên sẽ hỗ trợ người dùng di chuyển thuận tiện hơn. Ngoài ra, bạn còn có ba sự lựa chọn về màu sắc khi mua loa Pylon Audio Pearl 27 còn đối với Klipsch F-20 chỉ có duy nhất một phiên bản màu đen. Khả năng tái hiện âm bass của loa Pylon Audio Pearl 27 cũng tốt hơn khi có thể xuống sâu 32Hz còn loa Klipsch F-20 chỉ cung cấp âm tần sâu 38Hz.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Loa Elipson Planet L Anniversary

Trường Sơn


CHIA SẺ