[AV Show 2018] AV Show 2018 tại Hà Nội hấp dẫn với khuyến mại “mua 1 tặng 1” của Audio Hà Nội

0
602
AV Show 2018 chuan

Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 tại Hà Nội không chỉ là cơ hội để để các nhà phân phối thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam phô diễn những thiết bị mới nhất, cao cấp mà còn là dịp để “tri ân” khách hàng với những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

AV Show 2018

Sáng ngày 7/12, Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 15 – AV Show 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với tham gia của 19 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, điện tử hi-tech và nhiều ngành hàng khác.

Tại kỳ triển lãm năm nay có 27 phòng nghe nhìn, trong đó ó 15 phòng xem film và nghe nhạc diện tích chuẩn 60m2, xen kẽ 12 phòng trưng bày giới thiệu các thiết bị audio mới nhất, các mẫu tai nghe, đĩa nhạc cùng nhiều hoạt động khuyến mãi đặc biệt dành đến khách tham quan.

AV Show 2018 dep

Nhà phân phối Audio Hà Nội mang đến triển lãm AV Show 2018 tại Hà Nội một loạt các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn, trong đó khuyến mãi khủng nhất chính là “mua 1 tặng 1” tại phòng trưng bày sản phẩm của thương hiệu AudioQuest.

AudioQuest là một trong những thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu nước Mỹ và rất nổi tiếng trên thế giới. Với gần 40 năm kinh nghiệm, AudioQuest đã không ngừng tích lũy, nâng cấp và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại cho những sản phẩm của mình để làm hài lòng mọi khách hàng. Tại Việt Nam, không ít các audiophile đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của AudioQuest cho hệ thống âm thanh của mình.

AV Show 2018 tot

AV Show 2018 chat

Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của AudioQuest tại Việt Nam, Audio Hà Nội đã trưng bày toàn bộ những mẫu dây loa, dây tín hiệu, dây nguồn, phụ kiên âm thanh của AudioQuest trong không gian triển lãm tại AV Show lần thứ 15 này. Không chỉ nhằm giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan, Audio Hà Nội còn muốn “tri ân” khách hàng bằng chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” toàn bộ các sản phẩm AudioQuest có mặt tại triển lãm.

Bên cạnh những mẫu dây loa đã được cố định về chiều dài, khách tham quan còn có cơ hội sở hữu những mẫu dây loa cuộn của AudioQuest với chiều dài mà mình mong muốn. Trong đó, mẫu dây loa cuộn AudioQuest Chicago rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

AV Show 2018 hay

Đến với phòng trưng bày sản phẩm của AudioQuest, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm thực tế với 2 sản phẩm rất hot của AudioQuest đó là lọc nhiễu AudioQuest JitterBug và bộ giải mã AudioQuest DragonFly, kết hợp cùng tai nghe Focal. Và không ít khách tham quan đã lựa chọn mua 2 sản phẩm này để giảm nhiễu jitter trong quá trình truyền dẫn tín hiệu digital và hạn chế nhiễu điện nguồn trong kết nối USB và tăng hiệu quả âm thanh về độ động, độ chi tiết và độ trung thực cho những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim kết hợp với tai nghe.

AV Show 2018 tai nghe

Đây được xem là dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm của Audio Hà Nội dành cho khách hàng. Trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, đã rất đông khách tham quan ghé thăm gian hàng này của Audio Hà Nội để mua hàng và tỏ vẻ rất hài lòng về sự kiện đặc biệt này.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Pre Ampli Bladelius Embla DL II

Phương Dung


CHIA SẺ