Bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 hiệu suất mạnh mẽ và tính năng tiên tiến

0
1061
Bo dem xung chu Master Clock Esoteric Grandioso G1 chuan

Mục tiêu thiết kế của nhà sản xuất Esoteric là tái tạo âm thanh sao cho giống với bản gốc nhất. ESOTERIC là nhà sản xuất âm thanh cao cấp được thành lập vào năm 1987. Các công nghệ tiên tiến, kỹ thuật xuất sắc, nghề thủ công hiện đại của Nhật Bản và niềm đam mê đổi mới, tất cả kết hợp với nhau để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao mà tiêu biểu trong số đó phải kể đến bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1.

Bo dem xung chu Master Clock Esoteric Grandioso G1

Bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 tạo ra xung tham chiếu được sử dụng để đồng bộ hóa các thiết bị phát lại kỹ thuật số nhằm tái hiện âm thanh chính xác hơn. Theo tài liệu của nhà sản xuất Esoteric, bộ đếm xung chủ này sử dụng bộ tạo dao động rubidium do Mỹ sản xuất với độ chính xác cực cao, chính xác đến 0,00005 phần triệu (ppm). Giống như tất cả các bộ đếm xung chủ khác rất Master Clock Esoteric Grandioso G1 nhạy cảm với các rung động và nhiễu điện từ và tần số vô tuyến (EMI và RFI). Do đó, Esoteric đã áp dụng một số biện pháp để bảo vệ nó và các thành phần nội bộ nhạy cảm khác của G1 khỏi các chất gây ô nhiễm đó. Vỏ của bộ đếm xung chủ này cực kỳ nặng và cứng, được chế tạo bằng nhôm cao cấp.

Bo dem xung chu Master Clock Esoteric Grandioso G1 dep

Ngoài ra, phần dưới cùng của vỏ máy có cấu trúc hai lớp bao gồm hai tấm thép dày. Các bộ phận bên trong của bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 được gắn vào các tấm khác nhau để giảm thiểu việc truyền rung động giữa các khung. Bộ đếm xung chủ này có bốn ampli được thiết kế mới, mỗi bộ đều có bộ điều chỉnh nguồn điện riêng, có bóng bán dẫn tốc độ cao cung cấp hiệu suất tần số cao tuyệt vời. Bộ nguồn của Master Clock Esoteric Grandioso G1 được thiết kế mới để tối đa hóa hiệu suất của các bộ đệm. Hệ thống các dây điện bên trong của bộ đếm xung chủ này được chế tạo tùy chỉnh, đồng trục chất lượng cao và tuân thủ MIL với các đầu nối BNC mạ vàng để tăng tính chính xác và chi tiết của tín hiệu.

Bo dem xung chu Master Clock Esoteric Grandioso G1 tot

Ở mặt sau của bộ đếm xung chủ Master Clock Esoteric Grandioso G1 có bốn cổng đầu ra BNC 10 MHz và có công tắc bật tắt cho phép đầu ra đó hoạt động ở chế độ không thích ứng mặt đất mới; hoạt động ở chế độ bình thường; hoặc bị tắt. Ngoài ra người dùng còn có thể tìm thấy ở mặt sau là đầu nối đầu vào BNC chấp nhận xung tham chiếu 10 MHz hoặc 1pps từ máy thu vệ tinh hệ thống định vị toàn cầu (GPS) bên ngoài. Ngoài ra, bộ đếm xung chủ khác rất Master Clock Esoteric Grandioso G1 là một công tắc kích hoạt chế độ làm nóng trước, cung cấp nguồn điện liên tục cho PRS10. Đối với những người không muốn bật thiết bị kỹ thuật số của mình bật 24/7, chế độ này giúp giảm đáng kể thời gian khởi động và được cho là cho phép bộ đếm xung chủ hoạt động gần như ngay lập tức với chất lượng âm thanh đầy đủ. Chế độ này cũng kéo dài tuổi thọ của bộ dao động bằng cách loại bỏ sự tiếp xúc với sự đột biến năng lượng xảy ra trong quá trình bật.

Bo dem xung chu Master Clock Esoteric Grandioso G1 chat

Giống như tất cả các sản phẩm khác cùng thuộc dòng Grandioso, Master Clock Esoteric Grandioso G1 đã được cấp bằng sáng chế, có thiết kế giảm rung, xác định chân thép bắt vít vào tấm dưới cùng. Không giống như hầu hết sản phẩm kĩ thuật số khác, đây là thiết bị cực kỳ chắc chắn, được chế tác đẹp mắt và có thiết kế tinh xảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại đây

Review Lịch sử hình thành Audio Hungary

Trường Sơn


CHIA SẺ