Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn: đỉnh cao của âm thanh Ý

0
470
he thong phoi ghep Viva Audio Master Hor chuan

Viva Audio được biết đến là một thương hiệu sản xuất âm thanh nổi tiếng đến từ nước Ý, những mẫu sản phẩm của hãng còn được đáng giá cao hơn những hãng âm thanh nổi tiếng khác. Hãng chuyên sản xuất những mẫu ampli đèn chất lượng nhưng hãng còn được giới audiophile rất ưa chuộng với những mẫu loa chinh phục được đôi tai nghe khó tính nhất. Để thấy được làm thế nào Viva Audio có thể chinh phục được giới đam mê âm thanh thì bài viết này chung tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc một bộ phối ghép Viva Audio Master Horn.

Hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn hoàn thiện mọi phong cách phòng nghe

he thong phoi ghep Viva Audio Master Hor

Hệ thống phối ghép Viva Audio Master Horn được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ, chi tiết mang lại hiệu quả tái tạo âm thanh chất lượng và mang đến cho người dùng âm thanh những trải nghiệm âm nhạc đáng giá nhất. Những model trong bộ này được thiết kế bởi các kỹ sư âm thanh hàng đầu đến từ nước Ý, trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe mới có thể đến tay người dùng âm thanh.

Đầu tiên tìm hiểu ta thấy rằng bộ phối ghép Viva Audio Master Horn được tạo thành từ cặp loa kèn 4 tầng đồ sộ, mẫu loa subwoofer và giá đặt ampli. Điểm đặc biệt là mỗi thiết bị trong hệ thống âm thanh này đều mang một kích thước tương đối khác nhau, tương thích với nhiều không gian nghe khác nhau và mang lại hiệu quả setup tốt nhất. Phần thùng loa của các sản phẩm đến từ Viva Audio đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, nó có đặc tính cứng chắc giúp bảo vệ tốt hệ thống củ loa và bo mạch bên trong thiết bị.

he thong phoi ghep Viva Audio Master Hor dep

Bên cạnh đó thì bề mặt thùng loa được nhà sản xuất hoàn thiện theo đúng như yêu cầu và sở thích của khách hàng, do đó đây cũng là điểm cộng để người chơi có thể tham khảo và lựa chọn bộ phối ghép này. Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn sẽ được diều khiển thông qua bộ bộ khuếch đại công suất được thiết kế dành riêng cho chúng chứ không thông qua bộ crossover networks.

Chi tiết thiết kế kỹ thuật của bộ phối ghép Viva Audio Master Horn

Bộ phối ghép Viva Audio Master Horn được nhà sản xuất Viva Audio dành nhiều sự tâm huyết trong sản xuất khi được hoàn thiện với các khâu hoàn toàn bằng tay, được thực hiện dưới sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu đến từ Ý. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu từng chi tiết kỹ thuật đế thấy được sự hiện đại trong từng chi tiết thiết kế của bộ phối ghép.

he thong phoi ghep Viva Audio Master Hor tot

Đầu tiên hệ thống loa kèn Viva Audio Master Horn được thiết kế 5 đường tiếng trang bị 6 củ loa cho mỗi kênh trái/phải, gồm hai củ loa subwoofer, một củ loa midbass, một củ loa midrange, một củ loa tweeter và một củ loa super tweeter, ngoài ra, Viva Audio còn bổ sung cho bộ loa Viva Audio Master Horn một tháp loa subwoofer để tăng cường dải âm bass của loa thêm phần nội lực và đầy sâu chắc.

Hệ thống loa kèn này được áp dụng công nghệ loa còi nổi tiếng và được đánh giá cao từ những năm 1950 – 1956, hiện nay chúng đã được cải tiến và sở hữu những công nghệ âm thanh hiện đại bậc nhất. Chất âm thu được luôn có tính trung thực, ngọt ngào và rất sâu lắng.

Mặt khác thì Viva Audio cũng đã trang bị cho bộ loa Viva Audio Master Horn một củ loa mibass, subwoofer và có cả một mẫu loa subwoofer đi kèm do đó dải âm bass của loa có được chất lượng hoàn hảo nhất. Nhờ vậy mà ở bộ loa này được người dùng cũng như các chuyên gia đáng giá rất cao về dải âm trầm thu được.

he thong phoi ghep Viva Audio Master Hor chat

Để đảm bảo chất âm thu được luôn trung thực và toàn ven thì nhà sản xuất Viva Audio đã thiết kế riêng cho bộ loa Viva Audio Master Horn một phần ampli đặc biệt có tất cả 6 bộ khuếch đại, trong đó có 2 cặp ampli được thiết kế lại từ mẫu monoblock power ampli Viva Audio Aurora và 1 cặp ampli hybrid Class D.

Bộ loa Viva Audio Master Horn có mức giá bán ra tương đối cao nhưng chất âm thu được khẳng định là luôn đáng giá và thuyết phục được hàng loạt các tín đồ âm thanh, model này được liệt vào danh sách những sản phẩm hi-end chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo các thông tin khác tại đây

Review Loa Bluetooth TIC Cookie

Thu Hương


CHIA SẺ